USD / MXN พยากรณ์: ประธานาธิบดีเม็กซิกันมองเห็นโอกาสในการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐฯกับจีน

ในฐานะประธานาธิบดีของประเทศเม็กซิโกเบงเกนฟ็อกซ์เตือนประธานาธิบดีโอบามาในการมาเที่ยวเม็กซิโกของเขาจะมีความสับสนวุ่นวายมากขึ้นในโลกหากไม่มีการแก้ไขสำหรับความตึงเครียดระหว่างประเทศที่เพิ่มขึ้นอันเนื่องมาจากการกระทำโดยฝ่ายเดียวของสหรัฐฯ ตามที่ประธานาธิบดีบุชซีเนียร์กล่าวว่า "แยกย้ายกันไป!" แยกจากกันประธานาธิบดีหูจิ่นเทาของจีนแนะนำว่าผู้นำของญี่ปุ่นและเกาหลีใต้กำลังขู่ว่าจะวางระเบิดสหรัฐอเมริกา

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้พูดถึงปัญหานี้กับผู้ค้าที่กล่าวว่า "เม็กซิโกต้องเผชิญกับการคว่ำบาตรของสหรัฐอเมริกามานานและดูเหมือนว่าสำหรับฉันในขณะที่มีการปรับปรุงด้านการค้าเราไม่ได้ทำตลาดในแง่ดี USD / MXN หากไม่มีการย้อนกลับของแนวโน้มในช่วงปลายปีสกุลเงิน USD / MXN จะยังคงอ่อนค่าลงเรื่อย ๆ "

แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าประธานาธิบดีบุชซีเนียร์อยู่ห่างจากทำเนียบขาวเขาก็ยังสามารถควบคุมกิจการทั่วโลก เขาให้ความสำคัญกับจีนในการให้กู้ยืมเงินจำนวนมหาศาลแก่ประเทศโลกที่สามโดยเฉพาะอย่างยิ่งในละตินอเมริกา แต่วันนี้มันได้เปลี่ยนจุดยืนของตน

ประธานาธิบดีบุชกล่าวว่า: "ฉันเห็นว่าจีนเป็นประเทศที่มีอำนาจทางเศรษฐกิจมหาศาลซึ่งมีโอกาสทางประวัติศาสตร์ในตะวันออกกลางและละตินอเมริกา" เป็นผลให้ USD / MXN แสดงสัญญาณการฟื้นตัว

อย่างไรก็ตามในขณะที่ประธานาธิบดีบุชซีเนียร์เตือนจีนและเรียกร้องให้เคารพสิทธิของประเทศต่างๆเช่นอิรักอิหร่านซีเรียเกาหลีเหนือเวเนซุเอลาคิวบาคิวบาโบลิเวียและนิการากัวเขากำลังทำสิ่งที่ตรงกันข้ามในข้อตกลง กับจีน ขณะนี้ USD / MXN แข็งค่าขึ้นตามดัชนีดอลลาร์

ยิ่งกว่านั้นดูเหมือนว่าประธานาธิบดีบุชกำลังพยายามรวมโลกเข้ากับจีนเช่นเดียวกับที่เขาสนับสนุนเม็กซิโกด้วยข้อตกลงทางการค้าที่จะลด USD / MXN เพื่อให้ตรงกับอัตราส่วน USD / JPY โลกยังได้รับการสนับสนุนให้ใช้น้ำมันและวัสดุอื่น ๆ ในประเทศจีนเนื่องจากตลาดโลกยังคงประสบปัญหาเนื่องจากบุชซีเนียร์

ประธานาธิบดีบุชต่อต้านจีนที่ได้รับอนุญาตให้ควบคุมแหล่งน้ำมันในภูมิภาคและเขารู้สึกโกรธเพราะการปนเปื้อนและการรั่วไหลของเหล็กจากจีนในสหรัฐอเมริกาในขณะเดียวกันก็ทำธุรกิจกับจีน ในเวลาเดียวกันเขาจะได้พบกับเจ้าหน้าที่ชาวจีนและส่งเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลไปยังสหประชาชาติเพื่อนำเสนอกรณีของเขา

เนื่องจากจีนไม่ได้อยู่คนเดียวเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐอีกต่อไปแล้วตอนนี้มันได้เข้าร่วมกับโอเปก สงครามสกุลเงินกำลังดำเนินการโดยที่เม็กซิโกอยู่ด้านหนึ่งและอีกประเทศหนึ่งอยู่ในสหรัฐอเมริกา

บุชซีเนียร์เล่นกับทั้งสองฝ่ายในขณะที่ประธานาธิบดีหูกำลังต่อสู้กับจีนในภูมิภาค ด้วยความวุ่นวายทั้งหมดนี้ในประชาคมระหว่างประเทศ USD / MXN ยังคงแข็งแกร่ง

บทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการศึกษาเท่านั้น มันไม่ได้มีไว้เพื่อให้คำแนะนำการลงทุนหรือทางการเงิน

การค้าขายเป็นธุรกิจที่อันตรายและเป็นการเตรียมพร้อมที่ดีกว่าการเตรียมพร้อม กรุณาทำวิจัยของคุณและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่มีคำถามหรือข้อสงสัยที่คุณอาจมี