การพยากรณ์อัตรา USD / CAD: ช่วงเปิดรายเดือนเตือนถึงความสูญเสียเพิ่มเติม

การรวมกันของอุปทานขนาดใหญ่และความต้องการที่ชะลอตัวราคาน้ำมันอาจยังอยู่ในระดับต่ำหรือลดลง ด้วยผู้ผลิตโอเปคและผู้ผลิตที่ไม่ใช่โอเปกที่ทำสถิติสูงสุดในระดับการผลิตราคาน้ำมันจะยังคงได้รับผลกระทบจากอุปทานล้นตลาดเนื่องจากมีความกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับความต้องการของตลาดเกิดใหม่สำหรับน้ำมันดิบ ราคาน้ำมันอ่อนตัวลงความต้องการเริ่มต้นได้รับการเติมเต็มคงที่

ดอลลาร์แคนาดาไม่สามารถหาข้อเสนอได้! มันได้จุดประกายเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยได้รับแรงหนุนจากการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารแห่งประเทศแคนาดา มันสามารถดำเนินต่อไปได้ดีกว่าหุ้นสหรัฐเนื่องจากการเก็งกำไร Tames BoC สำหรับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าและธนาคารกลางยังคงสามารถอนุมัติแนวทางที่รอดูในปี 2563 ในฐานะรองผู้ว่าการ Timothy Laneinsists รองผู้ว่าการอัตราดอกเบี้ยปัจจุบัน คงอัตราเงินเฟ้อไว้ที่เป้าหมาย 2% ของเรา สัญญาณที่ดีสำหรับเงินดอลลาร์แคนาดาคือน้ำมันซึ่งพุ่งทะลุระดับที่ดีที่สุดของปี CAD ยังคงอยู่ภายใต้แรงกดดันในปี 2559 ด้วยราคาวัตถุดิบที่ลดลงอย่างรวดเร็วในปี 2558 และเป็นผลงานที่แย่ที่สุดในบรรดาคู่ค้ารายใหญ่ เงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงอีกครั้งในวันศุกร์แม้ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐจะไม่ได้รับแรงหนุน แน่นอนว่ามันไม่ได้ช่วยให้ค่าเงินดอลลาร์แคนาดาที่ราคาน้ำมันปรับตัวลดลงเช่นกัน

ในเดือนสุดท้ายของปี 2558 เศรษฐกิจสหรัฐได้เพิ่มงาน 292,000 ตำแหน่งซึ่งดีกว่าที่นักเศรษฐศาสตร์คาดการณ์ไว้อีก 200,000 ตำแหน่ง เศรษฐกิจของแคนาดายังคงเพิ่มงานในอัตราที่น่าประทับใจและการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของสัปดาห์ที่แล้วทำให้ดอลลาร์แคนาดาน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับนักลงทุน มันตกอยู่ในภาวะถดถอยทางเทคนิคหลังจากไตรมาสที่สอง แต่สามารถกลับไปฟื้นตัวในไตรมาสที่สามหลังจากความต้องการของผู้บริโภคที่แข็งแกร่ง มันเผชิญกับความยากลำบากหลายอย่างที่เริ่มต้นด้วยการชะลอตัวในตลาดเกิดใหม่ซึ่งกระทบกับราคาสินค้าโภคภัณฑ์และแนวโน้มอัตราการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้สกุลเงินอยู่ภายใต้แรงกดดันจนกระทั่งมันเป็นอัตราที่สูงจริงๆ ในเดือนธันวาคมเขาเพิ่ม 23,000 ตำแหน่ง ยังคงอยู่ภายใต้อิทธิพลของราคาน้ำมันที่ลดลงในขณะที่การลดลงของ loonie ไม่สามารถเพิ่มการส่งออกไปยังจุดที่สามารถชดเชยการสูญเสียในภาคพลังงาน ในขณะเดียวกัน Richard Clarida ผู้ว่าการธนาคารกลางสหรัฐฯระบุว่าเศรษฐกิจสหรัฐฯอยู่ในสถานะที่ดีหลังจากการปรับลดอัตราดอกเบี้ยจากการลงมติเป็นสมาชิกถาวรของ FOMC ซึ่งกล่าวต่อไปว่าธนาคารกลางจะทำหน้าที่ ตามความจำเป็นในระหว่างการสัมภาษณ์กับวารสารวอลล์สตรีท

ตลาดจะมองหาเบาะแสเกี่ยวกับนโยบายการเงินของ BoC ในอนาคต ตลาดแคนาดาจะเห็นข้อมูลดัชนีราคาสินค้าโภคภัณฑ์และดัชนีราคาอุตสาหกรรมของผลิตภัณฑ์ซึ่งทั้งสองมีการคาดการณ์ dovish แต่คาดว่าจะมีผลกระทบเล็กน้อยต่อโมเมนตัม Loonies ' ตลาดกำลังมองหาการขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกสองครั้งในปี 2561 และโอกาสที่จะได้รับครอสโอเวอร์ 25 จุดทั้งในเดือนกันยายนและธันวาคมแข็งแกร่งขึ้นจากการประกาศเมื่อวานนี้ ตลาดได้รับการประเมินความน่าจะเป็นร้อยละ 50 ของการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยตั้งแต่เดือนกรกฎาคม แต่ข้อมูลเงินเฟ้อที่อ่อนแอสามารถผลักดันการตัดสินใจกลับมา ตลาด FX เป็นพื้นฐานของระบบการเงินซึ่งเป็นวิธีการจัดหาเงินทุนในสกุลเงินต่างประเทศการป้องกันความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนและบริการอื่น ๆ ที่ปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบการเงิน

USDCAD แตกต่างจากช่วงแคบ ๆ เนื่องจากสภาคองเกรสบรรลุข้อตกลงงบประมาณสองปีและการคุกคามอย่างเข้มงวดของการจับกุมรัฐบาลสามารถกระตุ้นการฟื้นตัวครั้งใหญ่ก่อนการตัดสินใจอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐในวันที่ 31 ก.ค. เนื่องจากเป็นการเพิ่มการเดิมพันเพื่อตัดประกัน . การลดลงที่สำคัญอีกประการหนึ่งนั้นมีโอกาสน้อยที่จะเกิดขึ้นในเวลานี้การแบ่งที่ต่ำกว่าเส้นเลื่อน (sl) ของโกยสีน้ำเงินที่ลดลงจะส่งสัญญาณว่ามีโอกาสเกิดความล้มเหลวต่ำกว่า ML การลดลงอย่างฉับพลันและต่อเนื่องจนถึงระดับปัจจุบันที่น้อยกว่า $ 30 เริ่มต้นจากสมการการสนับสนุนที่แข็งแกร่งสำหรับเศรษฐกิจแคนาดา

ธนาคารอาจมีเงินขั้นสูงในขณะที่ธนาคารอื่นอาจต้องการเงิน แม้ว่าความจริงที่ว่าธนาคารไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงนโยบายการเงินอย่างมีนัยสำคัญ แต่การมุ่งเน้นไปที่ความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องของเศรษฐกิจสหรัฐบ่งชี้ถึงความเป็นไปได้ที่ธนาคารจะยังคงอยู่ในสถานะที่เข้มงวดในขณะที่เราทำการค้าในปี 2562 ธนาคารกลางของจีนและรัสเซีย เพิ่มการถือครองของพวกเขาและทำให้ราคาทองคำลดลงต่ำกว่า 1,000 ดอลลาร์

ธนาคารแห่งประเทศแคนาดาคาดว่าคนโง่ที่อ่อนแอจะช่วยให้ผู้ส่งออกเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน ในความเป็นจริงในปี 2558 ปรับลดอัตราดอกเบี้ยมาตรฐานเป็นสองเท่าเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ในทางตรงกันข้ามธนาคารกลางของแคนาดาอาจกำลังคิดที่จะทำสิ่งที่ตรงกันข้าม ด้วยตลาดที่คาดการณ์ว่าจะมีการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในแคนาดาอีกสองสามสัปดาห์และธนาคารแห่งแคนาดาได้ส่งมอบสัญญา CAD นั้นได้รับประโยชน์จากการเก็งกำไรในเชิงบวกพร้อมกับแนวโน้มระยะกลางที่ค่อนข้างเป็นกลาง ธนาคารแห่งประเทศแคนาดา (BoC) วางบนโต๊ะอย่างน่าประหลาดใจพูดคุยเกี่ยวกับการพูดอัตราหลังจากรองผู้ว่าการแคโรลีนวิลกินส์และผู้ว่าราชการสตีเฟ่น Poloz ทำให้ความคิดเห็นที่สนับสนุนสายแข็งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว