USD / CAD กลับมา, US Dollar ร่วงลงจากรายงานการจ้างงานของแคนาดาและสหรัฐ

สัปดาห์ที่แล้วราคาดอลลาร์สหรัฐทองคำลดลงอย่างมีนัยสำคัญ การลดลงนั้นมากเกินคาด

ราคาดอลลาร์สหรัฐทองคำปรับตัวลดลงอย่างมากจากที่สูงในกลางเดือนกรกฎาคมถึงต่ำเพียงครึ่งหนึ่งของดอลลาร์ในเดือนกันยายน ในหนึ่งสัปดาห์ราคาทองคำเพิ่มขึ้นจาก $ 1,200 ต่อออนซ์เป็นต่ำกว่าหนึ่งดอลลาร์ต่อออนซ์

ไม่มีใครในสื่อนักวิเคราะห์หรือนักเก็งกำไรทางการเงินที่จะแนะนำว่านี่คือจุดจบของเรื่อง แต่ความจริงก็คือไม่มีใครจะแปลกใจเมื่อเงินดอลลาร์สหรัฐกลับมาและอ่อนค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ จะไม่มีผู้กำหนดนโยบายและไม่มีนักวิเคราะห์ Wall Street ที่จะค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมนี่คือแนวโน้มที่ได้รับการทำนายอย่างกว้างขวาง

ความจริงก็คือไม่มีใครเห็นการหยุดพักในเงินดอลลาร์สหรัฐหรือทำลายข่าว แต่ Wall Street ทำ และเฟดมองว่าค่าเงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าเป็นสัญญาณที่จะเริ่มกระชับนโยบายการเงิน และในขณะที่เฟดเป็นธนาคารกลางของเราและสกุลเงินหลักของเราเงินดอลลาร์สหรัฐจึงไม่ได้เผยแพร่ข่าวเกี่ยวกับรูปแบบใด ๆ

ดังนั้นสิ่งที่พวกเขาควรพูดถึงเมื่อการล่มสลายของสองสกุลเงินในประวัติศาสตร์บังคับให้ผู้คนต้องคิดใหม่เกี่ยวกับสมมติฐานการล่มสลายของสกุลเงิน เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสองสถานการณ์ที่ในที่สุดก็นำไปสู่สงครามโลกครั้งที่สองที่คนส่วนใหญ่มองประวัติศาสตร์ว่าเป็นการเริ่มต้นของการล่มสลายของสกุลเงิน

เราทุกคนต้องการให้เงินดอลลาร์หลุดกลับและเงินดอลลาร์เป็นสกุลเงินสำรองของโลก และดูเหมือนว่าเราสามารถโยนดอลลาร์ไปทั่วสถานที่และเงินดอลลาร์ก็กลับมา นั่นเป็นเหตุผลที่รัฐบาลจะไม่ปล่อยให้เงินดอลล่าร์ตกหล่นมากพอที่จะทำลายความน่าเชื่อถือของพวกเขาและทำให้โลกที่เหลือเริ่มลดค่าเงิน

และผู้คนต่างกังวลว่าค่าเงินดอลลาร์สหรัฐจะร่วงลงในสัปดาห์นี้ ผู้คนมีความกังวลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่เงินดอลลาร์จะอ่อนตัวลงและอาจนำไปสู่ระดับต่ำสุดที่ยั่งยืนของเงินดอลลาร์สหรัฐและการลดลงอย่างช้าๆ

สื่อวงการการเงินและเฟดจะกล่าวว่าสกุลเงินนั้นกลับมาในอนาคต แต่ไม่มีใครคาดการณ์ว่าสกุลเงินจะตกลงต่ำกว่าหนึ่งดอลลาร์ต่อออนซ์ คนเหล่านี้เป็นคนเดียวกับที่คิดว่าเฟดจะไม่ลดอัตราเงินลงมากพอที่จะส่งเงินดอลลาร์สหรัฐไปในทิศทางที่ผิด

Wall Street จะบอกคุณในสิ่งเดียวกัน แต่ผู้คนจะหยุดฟัง พวกเขามีความกังวลอย่างมากเกี่ยวกับเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาว่าพวกเขากรีดร้องที่ด้านบนของปอดพวกเขาไม่ต้องการให้เงินดอลลาร์สหรัฐร่วงลงอีก

กระนั้นก็ตามเฟดไม่สามารถลดอัตราเงินทุนได้มากพอที่จะทำให้เงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงการล่มสลายของสกุลเงินในระยะยาว และผู้คนเริ่มวิตกกังวล

ทางออกที่ดีที่สุดคือเงินดอลล่าร์กลับมาและเงินดอลลาร์ก็เริ่มลดลงในอนาคต นี่เป็นหนทางไกลเหมือนที่เคยเป็นมาและเฟดและกระทรวงการคลังไม่น่าจะเปลี่ยนแปลงนโยบายของพวกเขาได้ตลอดเวลาเร็ว ๆ นี้