เงินดอลลาร์สหรัฐเข้าสู่แนวต้านข้างหน้าของ พาวเวล: GBP / USD, USD / JPY

เฟดนิวยอร์กคาดการณ์ว่าดอลลาร์สหรัฐจะเข้าสู่แนวต้านในเดือนกันยายน นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นและเงินดอลลาร์สหรัฐจะเพิ่มสูงขึ้น นี่คือสิ่งที่เฟดจะทำในการประมูลเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจอเมริกัน

ตามข้อมูลล่าสุดที่ออกโดยธนาคารกลางสหรัฐเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับยูโรและปอนด์สเตอร์ลิง ตามที่ปรึกษาชั้นนำเงินดอลลาร์สหรัฐกำลังเข้าสู่จุดสูงสุดใหม่อย่างรวดเร็วและเป็นเวลาที่ดีที่จะซื้อตอนนี้ ไม่มีใครบอกได้ว่ามันจะลดลงเพราะนี่คือเมื่อมันเข้าสู่แนวต้านค่าเสื่อมราคาจะสูงขึ้น

เมื่อ USD สูญเสียโมเมนตัมบางอย่างเราจะได้รับการขึ้นไปข้างบน ทำไม? เพราะมันอยู่ในรอบการอ่อนตัวของขั้นตอนการเสริมสร้างความเข้มแข็ง และเวลาสำหรับสกุลเงินใด ๆ ที่จะขึ้นไปคือเมื่อตลาดวัวใกล้เข้ามาและราคาทองคำได้พุ่งสูงสุดใหม่

ตอนนี้สถานการณ์อาจไม่สมบูรณ์แบบเพราะเงินดอลลาร์ยังอยู่ภายใต้แรงกดดัน นั่นเป็นเพราะนักลงทุนบางส่วนกำลังป้องกันความเสี่ยงสกุลเงินต่างประเทศของพวกเขา และความกลัวว่าสกุลเงินของพวกเขาจะอ่อนค่าลงอีกครั้งก็เป็นเหตุผลว่าทำไมบางคนถึงไม่แตะ USD เพื่อให้พวกเขามีเงินมากขึ้น

อย่างไรก็ตามฉันเชื่อว่าเงินดอลลาร์ได้ตัดสินใจแล้วและพร้อมที่จะขึ้น และสิ่งเดียวที่เหลืออยู่ก็คือดูว่ามันจะไปได้สูงแค่ไหน พื้นฐานคือเศรษฐกิจโลก และมันก็แสดงสัญญาณของการปรับปรุงและนั่นหมายความว่าเศรษฐกิจอเมริกันเริ่มแสดงสัญญาณของการปรับปรุงด้วย

เงินดอลลาร์จะตามมา และเวลาจะเหมาะสมเมื่อเศรษฐกิจสหรัฐเริ่มแสดงสัญญาณการเติบโต เส้นอัตราผลตอบแทนของเงินดอลลาร์สหรัฐเริ่มอ่อนตัวลงและนี่เป็นสัญญาณของการเริ่มต้นของระยะการเสริมความแข็งแกร่ง มันเข้าใกล้จุดสูงสุดดังนั้นเราควรคาดหวังความชื่นชมที่มากขึ้น

S&P 500 จะเริ่มขั้นตอนการแข็งค่าในจุดต่อไปและนี่คือสิ่งที่เมื่อเงินดอลลาร์จะเริ่มผลักดัน ช่างจะส่งสัญญาณว่าค่าเงินดอลลาร์จะเห็นการขยับขึ้นอย่างมากในอีกไม่กี่วันข้างหน้าและนี่จะเป็นสัญญาณบวกต่อค่าเงินดอลลาร์สหรัฐ การสนับสนุนรั้นอยู่ที่ $ 6800 และจุดคุ้มทุนอยู่ที่ $ 7260

หากดอลลาร์สหรัฐพุ่งไปที่ $ 7400 การสนับสนุนพื้นฐานสามารถดูได้ที่ $ 7000 อย่างไรก็ตามราคาอัพไซด์มี จำกัด เนื่องจากการฝ่าวงล้อมล่าสุดจากระดับแนวรับนี้มีอยู่ที่ระดับสูงสุด ดังนั้นเป้าหมายต่อไปคือการได้รับ $ 7500 และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือพื้นจะต้องถูกขายออกไปเพื่อที่จะได้เห็นการเคลื่อนที่ผ่าน

ในระยะสั้นฉันคาดการณ์ว่าเงินดอลลาร์สหรัฐจะไปสู่จุดสูงสุดใหม่ในอนาคตอันใกล้ ฉันกำลังซื้อสกุลเงินในทุกสถานที่ซื้อขาย Forex ของฉันตอนนี้และฉันหวังว่าคุณจะซื้อแบบเดียวกัน ข้อมูลทางเศรษฐกิจเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เป็นบวกและเร็วเกินไปที่จะบอกว่าเศรษฐกิจสหรัฐกำลังจะแสดงสัญญาณการเติบโต

วิธีที่ดีที่สุดในการแลกเปลี่ยน USD คือการเข้าสู่ตำแหน่งที่ยาวนาน ฉันคิดว่าเงินดอลลาร์มีพื้นที่เพิ่มขึ้นถึง $ 7500 และเมื่อเป็นเช่นนั้นฉันจะเพิ่มตำแหน่งที่ยาวของฉัน โปรดพิจารณาสิ่งนี้ในปี 2020

หากคุณพบว่าบทความนี้มีประโยชน์โปรดคลิกที่ปุ่มด้านล่าง ขอบคุณ!