เงินดอลลาร์สหรัฐที่แข็งค่าขึ้น AUD / USD & GBP / USD ประสบปัญหา – เปิดตลาด US

เมื่อคุณดูมันอย่างใกล้ชิดดอลลาร์สหรัฐจะขึ้นกับยูโรและปอนด์อังกฤษ อย่างไรก็ตามฉันรู้ว่าผู้สนับสนุนทรัมป์นั้นมีสีซีดจางเกี่ยวกับเรื่องนี้และก็เป็นส่วนที่เหลือของสื่อและการจัดตั้งทางการเมือง นี่คือข้อมูลเพิ่มเติมที่อาจน่าสนใจ

นอกเหนือจากเงินดอลลาร์สหรัฐแล้ว USD / JPY ก็ถูกบดขยี้ EUR / USD ลดลงอีกครั้งเช่นกัน ในขณะเดียวกัน GBP / USD ก็ร่วงลงเช่นกัน

เมื่อเงินดอลลาร์ขึ้นยูโรจะลดลงและกลับกัน หากคุณดูอย่างใกล้ชิดคู่สกุลเงินสำหรับดอลลาร์สหรัฐจะเป็นคู่ที่จะทำได้ดี ดังนั้นหมายความว่าอย่างไร ก็หมายความว่าเมื่อเงินดอลลาร์ขึ้นคุณควรซื้อและเมื่อเงินดอลลาร์ร่วงลงคุณควรขาย

อันที่จริงค่าเงินดอลลาร์ที่แข็งค่าก็จะเพิ่มขึ้นค่าเงินยูโรก็จะแข็งค่าขึ้น จำเงินเยนของญี่ปุ่นล้มเหลวหลังจากชัยชนะของโดนัลด์ทรัมป์หรือไม่ ดูสิ่งที่เกิดขึ้น!

หากค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นและแข็งค่าขึ้นค่าเงินยูโรจะยังคงลดลงและแข็งค่าในที่สุด คุณจะได้รับการพิสูจน์แล้วว่าถูกต้อง

อย่างไรก็ตามมีสกุลเงินที่สามารถเทียบกับดอลลาร์สหรัฐได้จริง พิจารณาเงินเยนของญี่ปุ่นเทียบกับดอลลาร์ มันตกลงหลังจากการเลือกตั้งของ Donald Trump

โปรดจำไว้ว่ายิ่งค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นค่าเงินยูโรที่แข็งค่าก็จะลดลง จำได้ว่าเงินเยนของญี่ปุ่นเกิดปัญหาหลังจากการเลือกตั้งของโดนัลด์ทรัมป์? ถูกตัอง.

นอกเหนือจากค่าเงินยูโรที่ตกลงเทียบกับดอลลาร์ค่า CAD / USD ก็ลดลงเช่นกัน โครนเดนมาร์กตอนนี้แข็งแกร่งมากขึ้นเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ คุณชอบสิ่งนั้นอย่างไร

ทำไมไม่พูด CAD / DKK เป็นหยวนต่อไปของจีน? เงินหยวนของจีนอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์ นั่นคือสิ่งที่พวกเขาเรียกโอกาสการเก็งกำไรสกุลเงินที่ดี

เป็นที่น่าสนใจอย่างมากที่เงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่าและค่าเงิน EUR / USD จะลดลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์ ใช่เป็นไปได้ว่า EUR / USD อาจเคลื่อนไหวเช่นกัน แต่ฉันก็สงสัย ทำไม?

คุณเห็นว่าค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นค่าเงินยูโรก็จะอ่อนลง มันเป็นสองข้อเสนอเดียว ทำไมไม่ใช้ประโยชน์จากความไม่แน่นอนของนโยบายเศรษฐกิจและใช้ประโยชน์จากมัน

ใช้โอกาสนี้เพื่อเป็นผู้ค้าสกุลเงิน ไม่ต้องกลัวกลัวความสูญเสียกลัวการสูญเสีย