การชุมนุมดอลลาร์สหรัฐหยุดชั่วคราวเนื่องจากรายงาน GDP ไตรมาส 3 ดีกว่าการคาดการณ์ของตลาด

จะเกิดอะไรขึ้นกับเศรษฐกิจสหรัฐอเมริกาหากมีการเลือกตั้งประธานาธิบดีสำหรับการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯปี 2020 ในสี่ปี? คงจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างแน่นอนที่จะได้เห็นว่าพรรคการเมืองพูดอะไรในอีกสี่ปีข้างหน้าพวกเขามีปฏิกิริยาอย่างไรและสิ่งที่ออกมาทั้งหมดนี้ พรรคการเมืองอาจมีวาระที่แตกต่างกันและเป็นไปได้ว่าภาพรวมเศรษฐกิจย่ำแย่มาก แต่ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าสหรัฐฯจะยังคงเติบโตในตลาดต่างประเทศ

ดังนั้นอะไรคือผลกระทบต่อประเทศและประธานาธิบดีคนใหม่นี้จะได้รับความไว้วางใจให้ตัดสินใจที่ดีและนำพาประเทศกลับสู่ทิศทางที่ดีได้หรือไม่? และเศรษฐกิจจะดีดตัวขึ้นหรือจะตกต่ำต่อไป?

เริ่มต้นด้วยแง่บวก - ข่าวเชิงบวกเกี่ยวกับเศรษฐกิจสหรัฐอเมริกาคือเรากำลังดำเนินไปได้ด้วยดีในเชิงเศรษฐกิจแม้ว่าเราจะยังไม่มีประธานาธิบดีคนใหม่ก็ตาม ในความเป็นจริงอัตราการว่างงานอยู่ในระดับต่ำมากและการว่างงานลดลงเป็นเวลาหลายปี

ประธานาธิบดีคนต่อไปควรช่วยปรับปรุงสถิติปัจจุบันของเราเนื่องจากเราอยู่ห่างไกลจากประเทศที่พัฒนาแล้วอื่น ๆ และในแง่ของความสามารถในการแข่งขันของเราสหรัฐฯจะยังคงตกอยู่เบื้องหลังต่อไปตราบเท่าที่เราขาดความเป็นผู้นำ อย่างไรก็ตามเรายังใกล้ชิดกับผู้นำของประเทศที่ก้าวหน้าที่สุดในโลกมากขึ้น

นโยบายเศรษฐกิจใหม่เหล่านี้จะสามารถสร้างงานให้กับผู้คนนับล้านที่ยังหางานทำอยู่หรือไม่? ฉันไม่รู้ แต่ฉันรู้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในนโยบายเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาในอีกสี่ปีข้างหน้า มีความต้องการงานเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจนและจำนวนคนที่มีงานทำเพิ่มขึ้นอย่างมากงานเหล่านั้นจะหมายถึงเงินที่มากขึ้นสำหรับทุกคนและการลดความยากจน

แน่นอนว่าเราสามารถคาดหวังว่านโยบายเศรษฐกิจบางส่วนที่ดำเนินการในช่วงการบริหารครั้งล่าสุดจะพลิกกลับได้เนื่องจากการบริหารครั้งล่าสุดไม่ดีนักในการบริหารงานของรัฐบาลและการสร้างเศรษฐกิจซึ่งส่งผลให้รัฐบาลใช้จ่ายเงินมากกว่าที่เป็นอยู่ นโยบายเศรษฐกิจบางส่วนของรัฐบาลชุดล่าสุดรวมถึงการลดภาษี แต่หลายคนไม่ชอบการลดภาษีเพราะพวกเขาไม่รู้สึกว่ามันยุติธรรมพอสำหรับคนรวย

จะเกิดอะไรขึ้นหากมีตำแหน่งประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาอีก 4 ปี? แน่นอนว่าเราสามารถคาดหวังว่าเศรษฐกิจจะเติบโตและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องและตลาดงานก็จะเติบโตไปพร้อม ๆ กัน

เราจะทำได้ดีภายใต้การบริหารนี้หรือจะล้มเหลวและเป็นหนี้ต่อไป? ใครจะรู้บางทีมันอาจจะเป็นเศรษฐกิจที่กำลังเป็นปัญหาในครั้งนี้ แต่เราต้องจัดการกับสิ่งต่าง ๆ และตอนนี้อัตราการว่างงานอยู่ในระดับต่ำมากและไม่มีการใช้กำลังแรงงาน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากมากที่จะดึงคนกลับเข้ามาทำงาน บางทีอาจถึงเวลาสำหรับการเป็นผู้นำที่แท้จริงและการเปลี่ยนแปลง

เราพร้อมหรือยังสำหรับการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งในนโยบายเศรษฐกิจ? บางทีเราอาจจะไม่เป็นเช่นนั้นหรือผู้มีสิทธิเลือกตั้งอาจจะยุ่งเกินไปกับการกังวลว่าคะแนนเสียงของพวกเขาจะทำอะไรกับตลาดหุ้นและสิ่งแวดล้อมได้ นี่เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ฉันพยายามเป็นอิสระทางการเมืองดังนั้นฉันจึงมีอิสระมากขึ้นและเป็นพลเมืองที่มีข้อมูลที่ดีขึ้น

ฉันหวังว่าในอีกสี่ปีข้างหน้าจะมีการบริหารใหม่ในวอชิงตัน ดี.ซี. และจะช่วยเศรษฐกิจและไม่ก่อให้เกิดปัญหามากขึ้นเหมือนที่เคยทำเมื่อพวกเขาเปลี่ยนนโยบายเศรษฐกิจและเพิ่มภาษีกฎระเบียบต่างๆ และใช้จ่ายเงินมากเกินไปและเริ่มวางกฎระเบียบที่ทำร้ายเศรษฐกิจ และผู้บริโภคชาวอเมริกัน

ตลาดจะตอบสนองอย่างไรต่อการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯในปี 2020 ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับวิธีการทำงานของเศรษฐกิจและประเภทของการบริหารที่รับผิดชอบ หากเป็นการบริหารแบบอนุรักษ์นิยมเราอาจเห็นการเปลี่ยนแปลงและมีงานทำมากขึ้น แต่ถ้าเป็นการบริหารแบบเสรีนิยมก็มีโอกาสที่เศรษฐกิจจะฝืดเคืองและนั่นคือช่วงเวลาที่เราจะได้เห็นเงินเฟ้อซึ่งจะทำให้ราคาของ ทุกอย่างเพิ่มขึ้นและมีคนตกงานมากขึ้น ดังนั้นสี่ปีข้างหน้าจะน่าสนใจมากในการดูและฉันสามารถรับประกันได้ว่าในอีกสี่ปีข้างหน้าเราจะได้เรียนรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเศรษฐกิจดำเนินการโดยฝ่ายบริหารแบบอนุรักษ์นิยม

โปรดพิจารณาทั้งหมดนี้ พิจารณาสิ่งนี้ในปี 2020