เงินดอลลาร์สหรัฐดึงกลับจากการทดสอบแนวต้าน: AUD / USD, GBP / USD

เงินดอลลาร์สหรัฐดึงกลับจากการทดสอบแนวต้าน: AUD / USD, GBP / USD และ USD / CAD นี่คือการกลับรายการที่เกิดขึ้นจากการเพิ่มขึ้นของราคาน้ำมัน น้ำมันเป็นตัวเร่งให้ความแข็งแกร่งของเงินดอลลาร์และนี่เป็นเพียงการเน้นว่าราคาน้ำมันสามารถทำให้เงินดอลลาร์อ่อนเพื่อแสดงความอ่อนแอได้อย่างไร บทความนี้จะอธิบายว่าทำไมเงินดอลลาร์สหรัฐถึงอยู่ในระดับนี้ในปัจจุบัน

ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นจากต่ำกว่า $ 100 ต่อบาร์เรลเป็นมากกว่า $ 110 และตอนนี้ราคาถูกกว่า $ 120 การลดลงของราคาน้ำมันและสินค้าโภคภัณฑ์อื่น ๆ ได้กระตุ้นให้นักลงทุนจำนวนมากลงทุนในกองทุนเงินดอลลาร์ เงินเหล่านี้มาพร้อมกับความยืดหยุ่นที่มากขึ้นและอนุญาตให้ทำการซื้อขายตราสารทางการเงินเพิ่มเติม

ผู้ค้าน้ำมันในสหราชอาณาจักรแคนาดาออสเตรเลียและสหภาพยุโรปใช้กองทุนประเภทนี้และพบว่ามีประสิทธิภาพมากในการลงทุนในน้ำมันและสินค้าโภคภัณฑ์อื่น ๆ เงินดอลลาร์ที่ต่ำและราคาสินค้าโภคภัณฑ์ที่ลดลงได้เห็นมูลค่าของกองทุนเงินดอลลาร์เหล่านี้เช่นกัน

ราคาน้ำมันที่ลดลงทำให้ค่าเงินดอลลาร์อ่อนค่าลงและไม่มีความโล่งใจในทันที แม้ว่าค่าเงินจะลดลง แต่ก็ยังมีอุปทานในมือจำนวนมาก ซึ่งหมายความว่าเงินดอลลาร์สหรัฐยังไม่ลดลง

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อปริมาณน้ำมันเริ่มหมด เมื่ออุปทานหมดและราคาเริ่มสูงขึ้นจะมีการลดลงอย่างรวดเร็วในเงินดอลลาร์สหรัฐ ณ จุดนี้ผู้ค้าจะมองหาพื้นที่อื่น ๆ ที่จะนำเงินเข้ามาโดยเฉพาะราคาน้ำมันที่สูงเป็นประวัติการณ์

เนื่องจากสินค้าในอนาคตไม่ถูกพอที่จะรองรับการแข็งค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐจึงมีความต้องการสินค้าในอนาคตเหล่านี้เพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยในเวลานี้ ดังนั้นนี่หมายความว่าการลงทุนในอนาคตจะหายากมาก

การแข็งค่าของเงินดอลล่าร์ถือเป็นสิ่งที่ดีเพราะเป็นไปได้ของผลกำไรสูงในอนาคต นักลงทุนที่ป้องกันความเสี่ยงเมื่อเทียบกับสกุลเงินจะได้รับผลประโยชน์ หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับการป้องกันความเสี่ยงให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าความเสี่ยงของคุณคืออะไรและรู้ว่าจะต้องคาดหวังอะไรในระยะยาว

จุดอ่อนทางเศรษฐกิจในปัจจุบันทำให้การหาเงินทุนทำได้ยากขึ้น ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะไม่สามารถดำเนินการตามโครงการที่วางแผนไว้ทั้งหมดและจะต้องลดหรือเลิกจ้างพนักงาน สิ่งนี้จะนำไปสู่การลดลงของยอดขายและผลกำไรซึ่งจะนำไปสู่การลดลงของสกุลเงิน

เมื่อเงินดอลลาร์สหรัฐร่วงลงกำไรของ บริษัท น้ำมันจะได้รับผลกระทบ สิ่งนี้จะนำไปสู่เศรษฐกิจโลกที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก

ผู้ที่กำลังพิจารณาการป้องกันความเสี่ยงไม่ควรมองข้ามความจริงที่ว่าน้ำมันมีแนวโน้มที่จะถูกมากในอนาคต ซึ่งหมายความว่าสกุลเงินจะเห็นอุปสงค์ที่แข็งแกร่งและจะแข็งแกร่งในอนาคต

ณ จุดนี้เป็นที่ชัดเจนว่าถ้าเงินดอลลาร์เพิ่มขึ้นจะมีการชุมนุมที่แข็งแกร่งในสกุลเงิน ไม่มีการรับประกันเกี่ยวกับสิ่งนี้เนื่องจากยังมีน้ำมันเหลืออยู่อีกมากในอนาคต และถึงแม้ว่าอุปทานน้ำมันยังคงหมดลงค่าเงินดอลลาร์ก็ยังแข็งค่า