ดอลล่าร์สหรัฐ (DXY) ตรวจสอบการเรียกร้องค่าชดเชยผู้ว่างงานเบื้องต้นจากสหรัฐฯก่อน

เงินดอลลาร์สหรัฐ (DXY) ได้รับการขึ้นอีกครั้งเพื่อผลกำไรที่แข็งแกร่งและผู้ค้าหลายรายคาดการณ์ว่าจะมีความแข็งแกร่งมากขึ้นจากรายงานการเรียกร้องค่าชดเชยผู้ว่างงานที่จะเกิดขึ้น นั่นจะมาถึงในวันพรุ่งนี้วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายนรายงานที่สำคัญที่สุดที่จะออกมาในไม่ช้าจากสำนักสถิติแรงงาน (BLS)

นี่คือสิ่งที่เรียกว่า "รั้นโทร" และเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับการซื้อขายหยาบคายสไตล์ที่นักลงทุนบางครั้งใช้ซึ่งเห็นมูลค่าของสกุลเงินหรือสินค้าโภคภัณฑ์ลดลงก่อนที่จะดีขึ้น คนที่เห็นการมานี้มีโอกาสที่ดีที่สุดในการทำเงินจากมัน เมื่อเงินดอลลาร์สหรัฐ (DXY) พุ่งขึ้นสูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะนี้อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้นและมีหลายเหตุผลที่สิ่งนี้จะเกิดขึ้น

ก่อนอื่นนี่เป็นสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายนนับตั้งแต่มีการออกรายงานผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานและน่าจะเป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่มีความผันผวนมากขึ้นสำหรับการเรียกร้องผู้ว่างงานที่ BLS ออกมาในอนาคต นอกจากนี้ยังมีการเคลื่อนไหวของอัตราแลกเปลี่ยนที่เป็นผลมาจากสิ่งนี้และผู้ค้าควรตื่นตัวต่อเรื่องนี้ไม่ใช่เพียงแค่ขออนุมัติ

ข้อมูลทั้งหมดนี้สามารถนำไปสู่ตลาดแรงงานโดยการปล่อยหนึ่งในรายงานที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของมันและนั่นหมายความว่าผู้คนจำนวนมากใช้สำหรับผลประโยชน์การว่างงานและทำให้เงินในกระเป๋าของธนาคารมากขึ้น หลายคนคาดการณ์ว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องและธนาคารแห่งอเมริกาได้ลดอัตราดอกเบี้ยอีกครั้ง

ในทางใดทางหนึ่งมันก็สมเหตุสมผลเพราะเงินดอลลาร์สหรัฐ (DXY) กำลังเตรียมการลงทุนในตลาดหุ้นและอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในไม่ช้า สิ่งนี้จะช่วยผลักดันค่าเงินดอลลาร์ให้สูงขึ้นก่อนที่ภาวะเศรษฐกิจถดถอยจะเกิดขึ้นจริงในอนาคต นั่นเป็นการค้าที่ดีในความคิดของฉัน แน่นอนมันอาจหมายความว่าเงินดอลลาร์สหรัฐ (DXY) ยังคงพังเนื่องจากปัญหาทางเศรษฐกิจและอาจสร้างความเสียหายต่อธนาคารและเศรษฐกิจโดยทั่วไป นี่อาจหมายถึงว่าเราเข้าสู่ช่วงเวลาของการ เศรษฐกิจถดถอย ซึ่งคล้ายกับภาวะเงินฝืด แต่แย่กว่าภาวะเงินฝืดมาก

เศรษฐกิจถดถอย เป็นจุดในเวลาที่ราคาเริ่มลดลงและเศรษฐกิจดูเหมือนว่าจะชะลอตัวลงอย่างมาก นอกจากนี้ยังเป็นเมื่อผู้คนเริ่มรู้สึกกดดันที่จะรัดเข็มขัดของพวกเขาและพวกเขาก็เริ่มซื้อน้อยลงแม้ว่าจะเป็นเพียงการเข้ามาในช่วงเวลาสั้น ๆ

เศรษฐกิจถดถอย เกิดขึ้นก่อนหน้านี้และเป็นไปได้ที่ เศรษฐกิจถดถอย จะเกิดขึ้นอีกครั้ง นี่คือคำถามถัดไป: สิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อ DXY อย่างไร

นั่นจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่บูลส์ผลักดัน DXY ให้สูงขึ้นเรื่อย ๆ และนั่นคือสิ่งที่คาดเดายาก แต่ฉันคิดว่ามันปลอดภัยที่จะบอกว่านี่จะส่งผลกระทบต่อ DXY และนี่เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ฉันสามารถทำนายได้อย่างแม่นยำ

หุ้นธนาคารมีความสัมพันธ์อย่างมากกับ DXY ซึ่งอาจจะทำให้การซื้อขายที่น่าสนใจในอนาคตอันใกล้ อย่างไรก็ตามยังมีความเป็นไปได้ที่ DXY จะลดลงต่ำกว่าระดับนั้นและจากนั้นเราก็ตกอยู่ในอันตรายจากเกลียวที่ทำให้เกิดภาวะเงินฝืดซึ่งอาจหมายถึงว่าเรากำลังมุ่งหน้าไปที่ stagflation หรือดอลลาร์ที่ต่ำ

นั่นคือเหตุผลที่ฉันจะระมัดระวังในการทำกำไรใด ๆ จาก DXXY ก่อนที่ BLS จะวางจำหน่ายในวันศุกร์เพราะฉันเห็นการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ของฉันในรายงานนั้น มันเป็นสิ่งที่ฉันเรียกว่า "เรียกใช้และปืน" และมันใช้งานได้ แต่มันมีความเสี่ยงและคุณสามารถติดปัญหามากมายหากคุณผิดพลาด

มองหาความผันผวนของหุ้นธนาคารในช่วงสัปดาห์นี้และคุณจะเห็นผลกำไรจำนวนมาก เมื่อเงินดอลลาร์สูงกว่าที่เคยเป็นมานาน