โครนสวีเดน, โครนนอร์เวย์แนวโน้ม ภาพ รั้นในไตรมาสที่ 1 ปี 2020

โครนสวีเดนมีแนวโน้มที่จะทำได้ดีขึ้นในสถานการณ์เงินยูโรที่แข็งค่าขึ้น ใช้สกุลเงินแลกเปลี่ยนเพื่อทำให้เป็นสกุลเงินเริ่มต้น โครนสวีเดนสกุลเงินที่อยู่ในสวีเดน (SE, SWE) มันแบ่งออกเป็น 100 แร่ เป็นที่รู้จักกันว่า Kronas โครนสวีเดนและโครนนอร์เวย์สามารถติดตั้งไว้ที่หลังเตาท่ามกลางการฟื้นตัวของตลาดในการลอยตัวผ่านไตรมาสที่ 1 ปี 2020 เพิ่มขึ้นตามความกังวลขั้นพื้นฐาน มันอาจจะถูกวางไว้ในเตาหลังขึ้นไปโดยเพิ่ม Q1, 2020 ท่ามกลางการฟื้นคืนชีพในตลาดทุ่นลอยน้ำเป็นข้อพิจารณาพื้นฐานอย่างรวดเร็ว

ดังนั้นไม่ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงข้อเสียเปรียบในการแข่งขันที่ร้อนแรงภายในช่วงเวลาที่ครอบคลุมโดยปริยายจากการปลดเปลื้องการปลดเปลื้องแบบเดิมจากสถาบันการเงิน Norges เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนเช่นนี้การเดิมพันจากการผ่อนคลายของ Norges Bank อาจบรรเทาลงได้ อัตราดอกเบี้ยหลักจากการอ่านย้อนหลังเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนอัตราแลกเปลี่ยนสำหรับโครนนอร์เวย์ได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2019 โดยกองทุนการเงินระหว่างประเทศ อัตราแลกเปลี่ยนสำหรับโครนสวีเดนได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2019 โดยกองทุนการเงินระหว่างประเทศ การเจรจาต่อรองร่วมกันอย่างต่อเนื่องอัตราแลกเปลี่ยนลดการใช้จ่ายของรัฐบาลกลางในโปรแกรมวิทยาศาสตร์เช่นเดียวกับเงื่อนไขทางเศรษฐกิจมหภาคทั้งหมดมีความเสี่ยงต่อการเสียเปรียบในการใช้อุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์ การพักรบทางอุตสาหกรรมระหว่างปักกิ่งและวอชิงตันและส่วนที่หนึ่งในพิธีราชาภิเษกตามข้อตกลงอุตสาหกรรมที่หลากหลายของพวกเขาได้ช่วยบรรเทาความวิตกกังวลของตลาด การพักรบระหว่างปักกิ่งและวอชิงตันและการเสร็จสิ้นระยะแรกของข้อตกลงการค้าต่อเนื่องหลายรูปแบบได้ช่วยบรรเทาความวิตกกังวลของตลาด

สกุลเงินมีข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับเศรษฐกิจในท้องถิ่นที่คาดหวัง แม้ว่าจะมีบทบาทสำคัญ SEB คิดว่าค่าเสื่อมราคาก่อนหน้านี้จะป้อนเข้าสู่ราคานำเข้าและ CPIF ตามรายงานของธนาคารเพื่อการชำระหนี้ระหว่างประเทศ (BIS) การสำรวจธนาคารกลางสามปีล่าสุด (รายงานกิจกรรมตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศทั่วโลก ', 2013), สกุลเงินสวีเดนอยู่ในอันดับที่ 11 ในบรรดายี่สิบมูลค่าการซื้อขายสูงสุดของสกุลเงิน พื้นฐาน 2013 เงินดอลลาร์สหรัฐทะลุส่วนใหญ่ของสกุลเงินหลักโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับยูโรในวันศุกร์ เมื่อพิจารณาจากอีกด้านของสเปกตรัมค่าเงินดอลลาร์แคนาดาก็ยังคงอยู่ เงินดอลลาร์ออสเตรเลียยังติดตามข้อมูลเครดิตภาคเอกชนอย่างใกล้ชิดโดยมีโอกาส 50% ของการลดอัตราดอกเบี้ย RBA ในเดือนมีนาคม อารมณ์ความเสี่ยงค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลียและค่าเงินดอลลาร์นิวซีแลนด์ที่มีพฤติกรรมคล้ายกันก็มีความสุขเช่นกัน

ดัชนีอาจเปิดการปรับฐานลงในการเล่นไพ่หากมันทำลายภายใต้ขาขึ้นเพื่อแก้ไขประตูที่ 1,664.35 หากไม่ได้กลับมาเพิ่มขึ้นอีกครั้งมันสามารถป้องกันผู้ค้าที่อาจนำไปสู่การขายออก หากไม่ต่ออายุก่อนหน้านี้ควรหยุดผู้ซื้อที่อาจส่งผลให้ขายออก อาจมีการปรับฐานลงในการ์ดหากมีการแบ่งด้านล่างของขาขึ้นเพื่อเปิดประตูเพื่อรองรับที่ 1664.35 ดัชนีโครนนอร์เวย์, ราคาทองคำ, พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปี ดัชนีโครนของนอร์เวย์ที่สร้างโดยใช้ TradingVie Swedish OMX-S30 ดัชนีหุ้นดัชนีปรับตัวสูงขึ้นเล็กน้อยกว่า 20% เนื่องจากเริ่มจางหายไปในแนวโน้มสูงขึ้นในเดือนสิงหาคมถึงแม้ว่าดัชนี RSI เชิงลบแสดงให้เห็นถึงโมเมนตัมที่สูงขึ้น ดัชนีหุ้น OBX พร้อมแนวรองรับที่ไต่ระดับขึ้นไปเหนือระดับสูงสุดในเดือนกุมภาพันธ์ปีพ. ศ. แม้ว่าจะมีการพักตัวเมื่อไม่นานมานี้ในเดือนสิงหาคม เขาได้สร้างการใช้ดัชนีความยุติธรรม OBX ของ TradingView ของนอร์เวย์เพื่อเสริมสร้างความเรียบร้อยให้เรียบร้อยในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ข้างต้นแม้ว่าซากปรักหักพังที่อยู่ด้านล่างสำหรับการพลิกกลับลดลงทำให้ห้องพักมีแนวโน้มสูงขึ้นในเดือนสิงหาคม