หุ้นที่จะออกรอบ 2019 ที่ระดับการบันทึกที่ไหนต่อไป?

หุ้นเมื่อเดือนที่แล้วขี่คลื่นของการปรับลดอัตราที่สามของเฟดในช่วงปลายเดือนตุลาคมและประธานเฟดประธานเจอโรมพาวเวลล์ยืนยันว่าธนาคารกลางควรเห็นการเคลื่อนไหวของอัตราเงินเฟ้ออย่างต่อเนื่องก่อนที่จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกครั้ง หากคุณไม่ได้เป็นเจ้าของหุ้นบนคลาวด์ฉันคิดว่าคุณต้องปล่อยมันไป” เขากล่าว การครอบครองอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้องสำหรับหนึ่งในปีที่ดีที่สุดของพวกเขาในทศวรรษที่ผ่านมา หุ้นสหรัฐปิดผสม แต่ส่วนใหญ่ไม่เปลี่ยนแปลงในวันจันทร์หลังจากนักลงทุนมองข้อมูลกิจกรรมการผลิตในเขตพื้นที่ยูโรซึ่งมองโลกในแง่ร้ายด้วยข่าวว่าเจ้าหน้าที่จีนเล่นเกี่ยวกับความสำคัญของการยกเลิกการเยี่ยมชมประเทศสหรัฐอเมริกาในสัปดาห์ก่อน แม้ว่าพวกเขาจะรวมตัวกันในการตัดสินใจของผู้บริหารทรัมป์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเพื่อเรียกเก็บภาษีศุลกากรรอบใหม่ของจีนในช่วงกลางเดือนธันวาคม Cresset Capital Jack Ablin คาดว่าความตึงเครียดทางการค้าล่าช้าออกไปเพื่อสร้างอันตรายและความผันผวนที่ลึกมากขึ้น รายงานที่น่าทึ่ง

นักลงทุนไม่ได้เตรียมตัวไว้หลังจากธนาคารกลางสหรัฐปรับลดอัตราดอกเบี้ยลงอีกหนึ่งไตรมาส พวกเขายังตีความหมายของกิจกรรมของ Markit ที่สหรัฐฯด้วยดัชนีการผลิตที่เพิ่มขึ้นสูงสุดห้าเดือนที่ 51 ในขณะที่ภาคบริการทำสถิติสูงสุดในรอบสองเดือนที่ 50.9 แต่พวกเขาจำเป็นต้องสร้างแบบจำลองเศรษฐกิจอย่างชาญฉลาดเพื่อกำหนดว่าภาคใดและปัจจัยรูปแบบของหุ้นมี สิ่งหนึ่งที่แน่นอนสำหรับนักลงทุนมากขึ้นก็คือการรายงานงบกำไรที่ดีกว่าที่คาดไว้จาก บริษัท ขนาดใหญ่อย่างต่อเนื่อง คุณมักจะมองหาผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่คนต่อไป Enphase Energy (ENPH) นักลงทุนพยายามอย่างยิ่งที่จะเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Enphase Energy

ตลาดปรับตัวลดลงอย่างรวดเร็วในช่วงกลางวันหลังจากรายงานของสำนักข่าวรอยเตอร์กล่าวว่าสหรัฐฯและจีนกำลังชะลอตัวจนกว่าจะถึงช่วงเดือนธันวาคมที่จะลงนามในข้อตกลงทางการค้าของพวกเขา แต่การลดลงนั้นไม่ยาวนาน จนกว่าจะถึงตอนนั้นการค้ายังคงอยู่แม้ว่าตลาดจะยังคงมีข่าวเกี่ยวกับการค้าทุกเรื่อง ตลาดโลกมักจะขับรถที่สูงขึ้น ตลาดเก็ตตี้อิมเมจกำลังมองหาสิ่งที่อันตรายด้วยความตึงเครียดทางการค้าที่เพิ่มสูงขึ้นและความไม่แน่นอนของ Federal Reserve ทำให้เกิดการขายจำนวนมาก คุณกำลังดูอันตรายอยู่ในขณะนี้ด้วยความตึงเครียดทางการค้าที่เพิ่มขึ้นและความไม่แน่นอนของ Federal Reserve ทำให้เกิดการขายจำนวนมาก ตลาดหุ้นญี่ปุ่นปิดทำการช่วงวันหยุด

ฤดูการรายงานของ บริษัท ในสหรัฐอเมริกาจะมีการดำเนินการอย่างจริงจังในสัปดาห์หน้าโดยมีธนาคารใหญ่หลายแห่งที่เริ่มการเฉลิมฉลอง หุ้นทั่วโลกในไตรมาสที่สี่แผดเสียงสูงขึ้นเนื่องจากบางส่วนของกระแสหลักได้หยุดชั่วคราวและนักลงทุนใช้โอกาสที่จะเสนอหุ้นที่สูงขึ้น มันสังเกตเห็นว่าหุ้นโลกแผดเสียงบนเนื่องจากบางส่วนของกระแสลมที่สำคัญได้ถูกหยุดชั่วคราวและผู้ค้ามีโอกาสที่จะเสนอราคาหุ้นบน มันสังเกตว่าหุ้นโลกแผดเสียงบนเนื่องจากบางส่วนของกระแสหลักที่สำคัญถูกหยุดชั่วคราวและผู้ซื้อมีโอกาสที่จะเสนอราคาหุ้นบน

โอกาสของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ในการเลือกตั้งครั้งใหม่บานพับตอนนี้ดูเหมือนว่าจะขยายตัวในระดับสูงต่อเศรษฐกิจและสงครามการค้าที่ย่ำแย่จะทำให้เปรี้ยว ครั้งแรกในปี 2019 ผลกำไรนั้นขยายตัวหลายครั้ง (ดูแผนภูมิด้านล่าง) และหนึ่งในข้อโต้แย้งของเดวิสคือการทวีคูณนั้นอ้วนเกินไป ผลกำไรจากการวัดประสิทธิภาพของสหรัฐทั้งสามได้เพิ่มจุดสูงสุดก่อนหน้านี้ในสัปดาห์

ในเดือนเดียวกัน บริษัท ได้ระดมทุน 110 ล้านดอลลาร์ในรอบการจัดหาเงินทุน Series C เพื่อประเมินมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ เธอเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ให้บริการชั้นนำด้านคลังพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดเล็กเธอได้เห็น Stock Tank หลังจากช่วงเวลาที่มีการเติบโตอย่างมากในช่วงครึ่งปีแรก เป็นไปตามคาดการณ์ยอดขายและอัตรากำไรสำหรับทั้งปี 2563 เนื่องจากการมุ่งเน้นที่การสร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันก็ยังคงขยายพื้นที่คลังสินค้าเพื่อผลักดันการเติบโตของยอดขายสมาชิกที่มีอัตรากำไรสูงขึ้น