การพยากรณ์ราคาสเตอร์ลิง: GBP / USD รองรับการแข่งขันร่างใหญ่ที่ท้าทาย

สเตอร์ลิงลดลงกว่าร้อยละสองเมื่อเทียบกับเงินยูโรและดอลลาร์สหรัฐ ตั้งแต่เดือนเมษายนมันลดลงมากกว่า 6% เหลือเพียงเจ็ดเดือนครึ่งทำให้เป็นไตรมาสที่เลวร้ายที่สุดที่สองของเงินปอนด์เป็นเวลาสิบปี ค่าเงินปอนด์พุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 5 สัปดาห์เมื่อเทียบกับดอลลาร์และยูโรหลังจาก ส.ส. เคลื่อนไหวเพื่อสกัดกั้น Brexit ที่ไม่มีข้อตกลงและปฏิเสธการเรียกสายด่วนครั้งแรกของนายกรัฐมนตรี สเตอร์ลิงเห็นการลดลงของเงินระหว่างวันที่ใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับดอลลาร์ในประวัติศาสตร์ช่วงเช้าหลังจากที่อังกฤษออกจากสหภาพยุโรปในเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว

รายงานไม่ตรงเวลาเผยแพร่ทุกไตรมาส รายงาน GDP ไม่คาดว่าจะเป็นข้อยกเว้นและอาจมีความผันผวนมากขึ้นสำหรับเงินดอลลาร์หากมีตัวเลขที่น่าประหลาดใจใหญ่ จีดีพีของสหรัฐฯอยู่ในโฟกัสก่อนการตัดสินใจของเฟดความคืบหน้าในไตรมาสที่สองของรายงานจีดีพีจะเป็นจุดสนใจของดอลลาร์ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่าสำคัญสำหรับสกุลเงินสหรัฐเนื่องจากนักลงทุนแยกโอกาสของการปรับลดอัตราดอกเบี้ย 50 bps โดยเฟดในการประชุมครั้งต่อไป . การสำรวจ CBI เกี่ยวกับยอดค้าปลีก (วันอังคาร) และคำสั่งซื้อจากโรงงาน (วันพฤหัสบดี) จะเป็นเพียงการเผยแพร่ครั้งใหญ่เท่านั้นและทุกสายตาจะได้รับผลการเลือกตั้งผู้นำแบบอนุรักษ์นิยม ท้ายที่สุดเนื่องจากรายงานดังกล่าวสะท้อนข้อมูลสำหรับเดือนการรายงานที่เฉพาะเจาะจงการพัฒนาที่สำคัญใด ๆ ในบัญชีปัจจุบันควรมีความน่าเชื่อถือในไตรมาสนี้และไม่ได้อยู่ในระหว่างการเผยแพร่ข้อมูล ต่อมาในช่วงต้นอเมริกาเหนือรายงานข้อมูล ADP ของสหรัฐเกี่ยวกับการจ้างงานภาคเอกชนและ PMM นอกภาคการผลิตของ ISM อาจส่งผลต่อโมเมนตัมของราคา USD และช่วยสร้างโอกาสการค้าที่มีความหมาย

ปฏิทินแสงในเอเชียข้อมูลเศรษฐกิจจะหายากในเอเชียโดยมีเพียงการผลิต PMI เท่านั้นที่มีศักยภาพในการเคลื่อนย้ายตลาด ข้อมูลที่เผยแพร่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแสดงว่าที่อยู่อาศัยเริ่มลดลงในเดือนมิถุนายนในขณะที่ใบอนุญาตก่อสร้างลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบสองปี ข้อมูลที่มีอยู่สำหรับไตรมาสแรกของปี 2562 แสดงให้เห็นว่าการชะลอตัวทางเศรษฐกิจในช่วงครึ่งหลังของปี 2561 ได้ดำเนินไปจนถึงต้นปี 2562

ตลาดได้ดึงกลับจากการตรวจสอบผลประกอบการต่ำสุดในปี 2559 อีกครั้งแม้ว่าการลดลงของแนวโน้มระยะกลางยังคงไม่เปลี่ยนแปลง ตลาดซื้อขายล่วงหน้ากล่าวว่ามีโอกาสเกือบ 50% ที่ ECB จะปรับลดอัตราดอกเบี้ยตาม 10 คะแนนในสัปดาห์หน้าขณะที่การลดราคาในเดือนกันยายนนั้นมีราคาเต็มในตอนนี้พวกเขากำลังเดิมพันกันอย่างหนักว่าการลดราคาในเดือนตุลาคมจะเกิดขึ้น ดอลลาร์ออกจากวันนี้ไม่สวย ตลาดงานสดใสและอัตราเงินเฟ้ออยู่เหนือเป้าหมายของธนาคารแห่งประเทศอังกฤษ ตลาดแรงงานที่แข็งแกร่งและนโยบายการเงินที่ผ่อนคลายจะผลักดันการเติบโตอย่างต่อเนื่องในขณะที่ผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์จากเงินเฟ้อที่ชะลอตัวและราคาน้ำมันที่ต่ำกว่าคาด อุปสงค์ภายในประเทศที่หดตัวลงเป็นสาเหตุของการแสดงที่เยือกเย็น ในขณะที่อุปสงค์จากต่างประเทศกลับมาสดใสและช่วยเหลือการเผชิญหน้าที่บ้าน

ความผันผวนของตลาดสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญกับจำนวนเงินที่คุณได้รับเมื่อทำการโอนและมันเป็นไปไม่ได้ในทางปฏิบัติที่จะทำนายว่าตลาดจะไปทางไหน ความไม่แน่นอนของนโยบาย, ระบบภาษีที่น่าพอใจน้อยกว่า, และอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นถูกตั้งไว้เพื่อกดดันการเติบโตของการลงทุนในขณะที่การเปลี่ยนแปลงการจ้างงานที่แย่ลง การลดลงของแรงกดดันด้านราคาสำหรับพลังงานหลังจากผลเริ่มต้นของราคาน้ำมันที่สูงขึ้นทำให้เกิดการล่มสลาย ความเสี่ยงของการถดถอยในยูโรโซนเพิ่มขึ้น ธนาคารชนะรับอัตราแลกเปลี่ยนเมื่อทำการโอนเงินระหว่างประเทศกับ The Telegraph Moneycorp เป็นชื่อทางการค้าของ TTT Moneycorp Limited ที่ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินภายใต้ระเบียบบริการการชำระเงิน 2017 (หมายเลขอ้างอิง 308919) เพื่อให้บริการการชำระเงิน อัตราผลตอบแทนพันธบัตรอยู่เหนือระดับต่ำสุดในระยะสั้นของพวกเขาเพื่อให้การประเมินมูลค่าที่ค่อนข้างเหมาะสม ผลผลิตที่ต่ำมากภาพทางเศรษฐกิจที่อ่อนแอพร้อมความเสี่ยงขาลงและการสนับสนุนจาก ECB ทำให้เส้นโค้งคงที่ในระยะสั้น