SP 500 Unphazed โดยการอภิปรายรองประธานาธิบดี – ใครชนะอะไรต่อไป

การอภิปรายรองประธานาธิบดีเมื่อคืนที่ผ่านมาเป็นวิธีที่ดีในการทำให้ประเทศกลับมาเดินหน้าได้และเพื่อแถลงเกี่ยวกับสถานะของประเทศ คำถามคือรองประธานาธิบดีแข็งแกร่งพอที่จะรักษาสัญญาในการหาเสียงของเขาหรือไม่และผลกระทบจะเป็นอย่างไรต่อเศรษฐกิจถ้าเขาไม่ทำ ฉันทามติคือเขาไม่ได้อย่างน้อยก็ไม่อยู่ในสายตาของตลาด

S&P 500 ไม่พ้นจากการอภิปรายของรองประธานาธิบดี มันเป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างง่ายว่าใครชนะผู้ที่มีสถิติแข็งแกร่งหรือผู้ที่มีประวัติอ่อนแอกว่า และเมื่อการเลือกตั้งใกล้เข้ามามากขึ้นเราจะได้เห็นว่าสื่อต่างหยิบยกความแตกต่างของผู้สมัครเหล่านี้หรือไม่ นอกจากนี้เรายังจะได้เห็นว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไรในระหว่างการบริหารครั้งต่อไป

ในฐานะ บริษัท เป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าเหตุใด S&P 500 จึงไม่ถูกลบล้างโดยการอภิปรายระดับรองประธานาธิบดี พวกเขารู้ว่าพวกเขาเป็นตัวบ่งชี้ว่าเศรษฐกิจจะดำเนินไปอย่างไร เนื่องจากการว่างงานยังคงสูงมากเราจึงต้องดูว่าผู้สมัครสองคนนี้ดำเนินการอย่างไรด้วยตัวเอง เศรษฐกิจอยู่ในภาวะถดถอยมาระยะหนึ่งแล้ว และด้วยความไม่แน่นอนของการเลือกตั้งประธานาธิบดีที่กำลังจะมาถึงทำให้ยังมีคนจำนวนมากที่กำลังหางานทำ

ในขณะที่ S&P 500 ไม่ได้กังวลเกี่ยวกับผู้สมัครชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดีเท่าที่ควรหากมีการเติมตำแหน่งคณะรัฐมนตรีที่สำคัญกว่า แต่ก็ยังคงเป็นที่น่ากังวลว่ามาจากฝ่ายการเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ประธานาธิบดีโอบามากำลังดำเนินการเลือกตั้งใหม่ นี่อาจเป็นภาพสะท้อนว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการปฏิบัติงาน หลังจากนั้นเศรษฐกิจก็กลับมายืนหยัดได้ แต่ก็ไม่กลับมายืนหยัดได้อย่างมั่นคง ชาวอเมริกันจำนวนมากยังคงกังวลว่าเศรษฐกิจจะมุ่งหน้าไปที่ใด

ประธานาธิบดีโอบามาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าเศรษฐกิจมีเสถียรภาพและปัญหาทางเศรษฐกิจจะไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของเขา เขามีความกังวลอย่างมากกับผลงานของเขาและไม่ได้หลีกเลี่ยงที่จะตอบคำถามที่ยากลำบากและให้คำมั่นสัญญา กล่าวอีกนัยหนึ่งเขาไม่ได้ใช้ทางลัดใด ๆ ในการตัดสินใจของเขา เขากำลังทำให้แน่ใจว่ารัฐบาลจะดำเนินไปอย่างราบรื่น แต่ไม่ได้ทำทุกอย่างเพื่อช่วย

ปัญหาอยู่ที่การที่เขาไม่สามารถขับเคลื่อนเศรษฐกิจโดยไม่ทำผิดพลาดครั้งใหญ่หรืออย่างน้อยที่สุดก็คือความผิดพลาดครั้งใหญ่ สิ่งนี้อาจฟังดูเหมือนคำวิจารณ์มากมาย แต่ชาวอเมริกันจำนวนมากมีเวลายากที่จะเข้าใจความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นคนที่ต้องตำหนิ พวกเขาตำหนิประธานาธิบดีโอบามาเมื่อพวกเขาทำงานไม่ถูกต้อง หากประธานาธิบดีโอบามาต้องการชิงทำเนียบขาวกลับคืนมาเขาจะต้องทำผิดพลาดเอง มันอาจเป็นวิธีเดียวที่จะชนะฐานของเขาเอง

ในขณะเดียวกันเราก็อยากรู้ว่าใครเข้มแข็งพอที่จะทำดีตามสัญญาที่พวกเขาทำไว้และคนที่รักษาสัญญาเมื่อคืนนี้คือจอห์นเอ็ดเวิร์ดส์ หากเขาทำได้พวกเขาก็มั่นใจได้ว่าจะไม่มีเรื่องน่าประหลาดใจมากเกินไปในอนาคตเกี่ยวกับเศรษฐกิจ หากเขาทำได้ผู้บริโภคจำนวนมากก็จะไปกับเขาเพราะพวกเขาจะรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่รู้ว่าเขากำลังพูดถึงอะไรและเป็นคนที่เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น

กล่าวอีกนัยหนึ่งประธานาธิบดีโอบามาไม่ได้รับโอกาสในการพิสูจน์ตัวเองในวันนี้ในการอภิปรายรองประธาน บริษัท ดังนั้นเราจึงต้องการดูว่าเขาสามารถเรียนรู้จากความผิดพลาดของรองประธาน บริษัท และแข็งแกร่งขึ้นในรอบสุดท้ายหรือไม่ มันอาจเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับเขาและเขาต้องคว้าโอกาสนี้ไว้ก่อนที่เขาจะถูกฝังอยู่ในการสำรวจ ถ้าเขาไม่ทำเช่นนั้นมันอาจเป็นคืนที่ยาวนานสำหรับเขาและเศรษฐกิจ