การคาดการณ์ของ S&P 500 และดาวโจนส์โจนส์: งบดุลสำคัญของ Fed กับ Outlook

แนวโน้มของตลาดหุ้นค่อนข้างไม่แน่นอน มันอาจจะไม่แย่ลงอย่างที่เรากลัว แต่มันอยู่ไกลจากที่ปลอดภัย มีปัจจัยสำคัญอย่างน้อยสองอย่างที่จะกำหนดจำนวนการลดลงที่จะอ่อนและเปอร์เซ็นต์ที่จะรุนแรง

การคาดการณ์ S&P 500 และดาวโจนส์โจนส์: Fed งบดุลสำคัญไปยัง Outlook ให้คำแนะนำที่สำคัญที่สุดชิ้นหนึ่งเกี่ยวกับการลงทุนในตลาด นั่นคือขนาดที่แท้จริงของงบดุลของเฟด หากงบดุลของเฟดใหญ่กว่าที่เป็นจริงเราก็จะมีความคิดที่ดีกว่าว่าจะลงทุนเงินของเราที่ไหนและตลาดโดยรวมอยู่ในสภาพดีหรือมีปัญหา

ตลาดได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี เมื่องบดุลของเฟดเพิ่มขึ้นก็จะส่งผลต่อวิธีการที่นักลงทุนมองโอกาสในการเติบโต มีแง่มุมอื่น ๆ ที่ควรพิจารณาเช่นกัน แต่ฉันไม่คิดว่าผลลัพธ์จะชัดเจนมาก

การตรวจสอบอย่างใกล้ชิดว่าตลาดดำเนินการอย่างไรแนะนำว่าผลประกอบการมีแนวโน้มที่ค่อยเป็นค่อยไปมากกว่าผลโดยตรงของงบดุลของเฟด จำนวนเงินที่แท้จริงที่เฟดออกให้นั้นชะลอตัวลงเล็กน้อย แต่ไม่มากนัก นั่นหมายความว่าเราไม่สามารถคาดหวังว่าตลาดเคาน์เตอร์จะยังคงมีเสถียรภาพ

ตลาดส่วนใหญ่ยังคงกระจุกตัวอยู่ในธนาคารเพื่อการลงทุนขนาดใหญ่ บริษัท ประกันภัยกองทุนรวมและอสังหาริมทรัพย์ เหล่านี้คือพื้นที่ที่ให้รายได้ส่วนใหญ่แก่เรา พวกเขาเป็นคนเดียวที่สามารถที่จะชะลอตัวลงเล็กน้อย ดังนั้นสำหรับนักลงทุนเหล่านี้เป็นข่าวที่ดีมาก

ในทางตรงกันข้ามมีการเพิ่มขึ้นของตลาดอย่างมากสำหรับนักลงทุนรายย่อย หลายคนใช้ประโยชน์จากเงื่อนไขที่เอื้ออำนวยและมองหาวิธีการซื้อหุ้น นั่นคือเหตุผลที่เราเห็นกิจกรรมที่วุ่นวายในตลาดหุ้นพร้อมกับการซื้อขายหุ้นทั่วทุกแห่ง

ไม่มีใครสามารถพูดได้อย่างแน่นอนว่าตลาดหุ้นจะยังคงเพิ่มขึ้นหรือลดลงอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามเรารู้ว่ามีผู้คนเข้ามาเล่นเกมมากขึ้นและตลาดยังคงมีมูลค่าที่ดีพอสมควร อย่างไรก็ตามบางคนอาจโต้แย้งว่ากำไรที่แท้จริงนั้นมาจากนักลงทุนรายย่อย

แม้ว่าหุ้นขนาดเล็กจะเป็นส่วนสำคัญของตลาด แต่ก็ยังมีหุ้นจำนวนมากที่ซื้อขายในหมวดหมู่นั้น คุณไม่ต้องการค้าขายมากกว่า การแซงหน้าจะทำให้คุณเตรียมพร้อมหากตลาดลดลงอย่างมาก

การซื้อหุ้นแคปขนาดเล็กไม่จำเป็นต้องให้คุณลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก มันเป็นเพียงเรื่องของการรู้ที่จะมอง สถานที่ที่เหมาะสมในการลงทุนคือสถานที่ที่เหมาะสมกับธุรกิจเพื่อรองรับผลตอบแทนที่เหมาะสม

เมื่อถึงเวลาที่คุณได้รับการคาดการณ์ S&P 500 และดาวโจนส์โจนส์: คีย์งบดุลของ Fed ไปที่ Outlook คุณจะประหลาดใจที่สะกดออกมาเท่าไหร่ คุณควรให้ความสนใจกับมันอย่างแน่นอนและคุณควรอ่านมันให้ครอบคลุม สิ่งที่ถูกกล่าวถึงในนั้นควรโน้มน้าวใจคุณว่าคุณจำเป็นต้องให้ความสนใจ

หุ้นขนาดเล็กเป็นที่ที่คุณจำเป็นต้องมีเพื่อที่จะใช้ประโยชน์จากตลาดได้ดีที่สุด พวกเขามีศักยภาพมากที่สุดสำหรับการกลับมา