ดอลลาร์นิวซีแลนด์ (NZD) เทียบกับดอลลาร์แคนาดา (CAD): ระดับที่น่าจับตามอง

เมื่อพูดถึงการซื้อของในโลกออนไลน์หนึ่งในข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่ผู้คนทำคือการจ่ายเงินสำหรับสิ่งของในสกุลเงินสหรัฐอเมริกาและคาดว่าจะซื้อของด้วยเงินแคนาดาเมื่อพวกเขาต้องการ อย่างไรก็ตามมีเหตุผลบางประการที่คุณควรทำธุรกิจกับ Exchange ในพื้นที่ของคุณหากคุณต้องการทำธุรกิจบนอินเทอร์เน็ต

เทียบกับ | ดอลลาร์แคนาดา} มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้ดอลลาร์แคนาดามีเสถียรภาพมากกว่าดอลลาร์นิวซีแลนด์ สำหรับผู้เริ่มต้นข้อตกลงการค้าของแคนาดามีเสถียรภาพมากกว่าข้อตกลงทางการค้าของสหรัฐฯ ธนาคารกลางสหรัฐทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาอัตราดอกเบี้ยให้สูงเพียงพอเพื่อไม่ให้เศรษฐกิจของสหรัฐฯก้าวไปข้างหน้ามากเกินไปและสร้างปัญหาให้กับสหรัฐฯ

เทียบกับ | สกุลเงินแคนาดา} ในทางกลับกันสกุลเงินของแคนาดามีเสถียรภาพมาก ธนาคารกลางของแคนาดายังคงอัตราดอกเบี้ยไว้ค่อนข้างสูงเช่นกันเพราะต้องการให้แน่ใจว่าเศรษฐกิจสหรัฐฯไม่มีแรงผลักดันมากเกินไป ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะย้ายเงินดอลลาร์แคนาดาจากระดับที่ต่ำกว่าไปสู่ระดับที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็วดังนั้นจึงควรยึดติดกับอัตราแลกเปลี่ยนที่มั่นคงเช่นดอลลาร์สหรัฐซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถซื้อหรือขายสิ่งต่างๆในอัตราแลกเปลี่ยนที่เหมาะสมได้

เทียบกับ | ดอลลาร์แคนาดา} นอกเหนือจากความมั่นคงทั้งหมดในสกุลเงินดอลลาร์แคนาดาแล้วยังมีอีกหลายประเทศที่การเคลื่อนย้ายเงินของพวกเขาทำได้ยากมาก ด้วยเหตุนี้การซื้อสินค้าในประเทศเหล่านี้จึงง่ายกว่ามากจากนั้นจึงซื้อคืนในสกุลเงินดอลลาร์นิวซีแลนด์

เทียบกับ | ดอลลาร์แคนาดา} สิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจความแตกต่างระหว่างสกุลเงินหลักทั้งสองก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อและขายสินค้าออนไลน์หรือซื้อขายบนอินเทอร์เน็ต เนื่องจากคุณจะต้องใช้ทั้งสองสกุลเงินนี้คุณจะต้องใช้ทั้งดอลลาร์อเมริกันและดอลลาร์แคนาดาด้วย มักจะเป็นเรื่องง่ายที่จะย้ายเงินจากประเทศเหล่านี้ไปยังอีกประเทศหนึ่ง

เทียบกับ | ดอลลาร์แคนาดา} หากคุณกำลังจะใช้ดอลลาร์แคนาดาเป็นสกุลเงินหลักในการทำธุรกรรมของคุณคุณควรดูราคาของดอลลาร์แคนาดาและดอลลาร์สหรัฐ คุณอาจแปลกใจที่ดอลลาร์แคนาดาถูกกว่าดอลลาร์สหรัฐฯมากเพียงใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณซื้อของทางออนไลน์เนื่องจากผู้ค้าออนไลน์จำนวนมากเสนอการจัดส่งฟรี

เทียบกับ | ดอลลาร์แคนาดา} นอกจากนี้ยังมีอีกหลายวิธีที่คุณสามารถใช้ดอลลาร์แคนาดาเพื่อชำระค่าสินค้าออนไลน์ วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งคือใช้บัตรเครดิตเพื่อชำระค่าสินค้าในสหรัฐอเมริกาเมื่อคุณซื้อสินค้าในแคนาดา ด้วยวิธีนี้คุณสามารถโอนเงินระหว่างสองสกุลเงินหลักได้อย่างง่ายดายและได้รับสินค้ามากมายจากสินค้าที่คุณกำลังซื้อ

เทียบกับ | ดอลลาร์แคนาดา} นอกจากนี้ยังมี บริษัท ออนไลน์หลายแห่งที่จะช่วยให้คุณซื้อของในสหรัฐอเมริกาแล้วซื้อเป็นดอลลาร์แคนาดาซึ่งช่วยให้ชำระเงินทางออนไลน์ได้ง่ายขึ้น โดยทั่วไป บริษัท เหล่านี้จะมีสเปรดที่ไม่ต้องสั่งโดยเคาน์เตอร์ต่ำและช่วยให้คุณได้รับอัตราดอกเบี้ยต่ำจากการซื้อสินค้าที่คุณทำ

เทียบกับ | ดอลลาร์แคนาดา} ข้อดีอีกอย่างของการใช้บัตรเครดิตเพื่อชำระค่าสินค้าในสหรัฐอเมริกาแล้วซื้อเป็นดอลลาร์แคนาดาก็คือโดยปกติแล้วดอลลาร์สหรัฐฯจะแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับดอลลาร์แคนาดา เป็นผลให้บางครั้งคุณสามารถประหยัดเงินได้เล็กน้อยโดยใช้บัตรเครดิตของคุณในการซื้อสินค้าออนไลน์ ในสหรัฐอเมริกาแล้วแปลงการซื้อแบบเดียวกันนี้เป็นดอลลาร์แคนาดาเมื่อคุณใช้บัตรเพื่อชำระเงินทางออนไลน์ในแคนาดา

เทียบกับ | ดอลลาร์แคนาดา} เมื่อคุณเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายในการใช้บัตรของคุณทางออนไลน์เพื่อชำระค่าสินค้าที่คุณต้องการซื้อทางออนไลน์คุณจะพบว่าเมื่อคุณใช้บัตรของคุณเพื่อชำระเงินคุณจะประหยัดเงินได้ตามจำนวนเงินที่คุณจ่ายไป ในสหรัฐอเมริกา แต่คุณอาจพบว่าคุณต้องจ่ายเงินเป็นดอลลาร์แคนาดามากขึ้นเมื่อคุณใช้บัตรเพื่อชำระเงินสำหรับสินค้าประเภทเดียวกันทางออนไลน์ หากคุณทำเช่นนี้คุณควรตรวจสอบกับ บริษัท ที่คุณใช้ในการซื้อสินค้าเหล่านี้เพื่อกำหนดราคาที่แน่นอนจากนั้นดำเนินการเพื่อโอนยอดคงเหลือของคุณไปยังบัญชีดอลลาร์แคนาดา เพื่อที่คุณจะได้ประหยัดเงินดอลลาร์แคนาดาเมื่อคุณชำระเงินสำหรับรายการเดียวกันทางออนไลน์

เทียบกับ | ดอลลาร์แคนาดา} สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าเมื่อคุณซื้อสินค้าออนไลน์ราคาของสินค้าอาจแตกต่างกันไประหว่างดอลลาร์แคนาดาและดอลลาร์สหรัฐ เมื่อคุณใช้บัตรเพื่อชำระเงินสำหรับสินค้าประเภทเดียวกันทางออนไลน์คุณจะประหยัดเงินในจำนวนเงินที่คุณจ่ายเป็นดอลลาร์สหรัฐเนื่องจากคุณไม่ได้จ่ายเงินจำนวนเท่ากันทุกครั้งที่คุณใช้บัตรเพื่อซื้อสินค้า