ราคาทองคำลดลงไม่ได้ออกมาในขณะที่จีนเชียร์ตลาดหุ้น

หากคุณกำลังคิดที่จะลงทุนในทองคำคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ตลาดทองคำเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่มาก แต่ก็มีความอ่อนไหวต่อราคาที่ลดลงเช่นกัน

คุณต้องมองข้ามการเคลื่อนไหวของราคารายวันและราคาทองคำในสัปดาห์หรือเดือนเพื่อหาซื้อที่ดี ในขณะที่เป็นไปได้ที่จะลงทุนทองคำเพื่อการเกษียณหรือเพื่อป้องกันเงินเฟ้อวิธีที่ฉลาดที่สุดคือการหาวิธี "เล่นตลาด" เพื่อผลประโยชน์ของคุณ

ในการทำเช่นนี้คุณจะต้องสามารถลงทุนในทองคำได้อย่างมั่นใจว่าหุ้นของคุณจะถือตามที่เราได้เห็นครั้งแล้วครั้งเล่าเมื่อหุ้นถูกลง มีโอกาสมากที่คุณสามารถขายหุ้นของคุณได้มากกว่าที่คุณซื้อหากคุณปฏิบัติตามกฎและขายเมื่อราคาสูงขึ้นและซื้อเมื่อราคาลดลง

คนส่วนใหญ่ที่เล่นตลาดทองคำควรทำผ่านโบรกเกอร์หุ้นและกองทุนรวม คำแนะนำของพวกเขามักจะขายที่จุดต่ำและซื้ออีกครั้งที่จุดสูง

กลยุทธ์ในการแลกเปลี่ยนตลาดที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นคือการซื้อทองคำด้วยตัวเองและยึดมั่นในวิธีที่ถูกต้อง คุณสามารถอ่านคู่มือการปฏิบัติตามได้ง่ายโดยคลิกที่ลิงก์ด้านล่าง มันเป็นเพียงหน้าเดียวและคู่มือก็ตรงไปตรงมามาก

ไม่ใช่ว่าราคาทองคำจะอยู่ในกรอบ และถึงแม้ว่าค่าเงินดอลลาร์สหรัฐยังคงสถานะที่แข็งแกร่งในการค้าโลก แต่สกุลเงินอเมริกันที่แข็งแกร่งได้ทำร้ายราคาทองคำ

ราคาทองคำปรับตัวลงไม่ได้ออกมาจากที่จีนเชียร์ตลาดหุ้น รัฐบาลของทั้งจีนและรัสเซียได้เพิ่มการซื้อทองคำสำหรับคลังแห่งชาติ

ในการตัดสินใจครั้งสำคัญในปี 2563 รัสเซียยอมแพ้การปกครองในการค้าทองคำ ขณะนี้รัสเซียมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการขุดการกลั่นและการตลาดทองคำของตัวเอง

ไม่มีหลักฐานของภาวะเงินเฟ้อในประเทศจีนดังนั้นจึงมีเหตุผลมากขึ้นสำหรับพวกเขาในการซื้อของพวกเขา นอกจากนี้ประเทศต้องการปกป้องประชาชนจากผลร้ายของเงินดอลลาร์สหรัฐฯที่แข็งค่าขึ้น

ดังนั้นจีนกำลังตัดสินใจที่จะทำให้ทองคำเป็นกำลังซื้อที่แข็งแกร่ง กับคนจำนวนมากในอเมริกาในขณะนี้การดิ้นรนเพื่อให้ได้พบกันและการว่างงานที่สูงขึ้นทุกวันนั่นอาจเป็นเพียงสิ่งที่จำเป็นในการทำให้คนร่ำรวยในช่วงเวลา

การขายทองคำในขณะนี้และการซื้อทองคำในภายหลังนั้นสมเหตุสมผลอย่างมากเนื่องจากสภาพตลาดในปัจจุบัน เป็นคำถามเกี่ยวกับการรู้ว่าจะขายเมื่อใดและเมื่อใดควรซื้อ

ราคาเงินและทองคำมีแนวโน้มที่จะเป็นไปตามแนวโน้มขาลงและด้วยเหตุนี้ตลาดหุ้นในทั้งสองประเทศอาจยังคงลดลง แต่สำหรับผู้ที่รู้วิธีการใช้ตลาดหุ้นแรงผลักดันของการลดลงเหล่านั้นมีแนวโน้มที่จะช่วยเพิ่มความมั่งคั่งของพวกเขา