แนวโน้มราคาทองคำ: ความเสี่ยงจากการทะลุกรอบแม้จะมีแนวต้าน

นักขุดมีงานมากมายที่ต้องทำก่อนที่จะเริ่มการฝ่าวงล้อมอย่างแท้จริง แต่ผู้ค้าและนักลงทุนจะฉลาดเพื่อติดตามอย่างใกล้ชิดในภาค ด้วยเหตุนี้เราจึงควรมองหาซื้อทองคำที่ระดับใกล้เคียงกับ 1200 1160 เราได้เขียนเกี่ยวกับความสามารถของเงินในการแยกตัวออกมาก่อนที่จะลดลงอีกหลายครั้งในอดีตเพื่อให้ผู้ที่ติดตามการวิเคราะห์ของเราไม่ ประหลาดใจผ่านการตรวจสอบนี้ เงินวัวได้ฟื้นผลประโยชน์ทางเทคนิคระยะสั้นเล็กน้อย เฟดจะไม่ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยไม่ว่าจะรายงานงานที่แข็งแกร่ง

ในขณะนี้การปรับน้ำหนักควรมีการปรับกลับเป็นน้ำหนักพอร์ทการลงทุน อัตราส่วนการวางสายของ GLD เพิ่งแตะระดับสูงสุดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า อัตราต่อรองที่ดูเหมือนจะโปรดปรานการหยุดชั่วคราวในการฟื้นตัวหรือการปรับฐานระยะสั้น เนื่องจากยังไม่มีการฝ่าวงล้อมมานานพวกเขาจึงจะปฏิเสธอีกครั้ง

ไตรมาสที่สองของปีมีการปรับเปลี่ยนตลาดอย่างมากทั้งเกี่ยวกับนโยบายการเงินนอกเหนือไปจากการเมือง เทคโนโลยีภาคเทคโนโลยีได้กลายเป็นส่วนที่ทำให้สับสนในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา การค้ามีความเสี่ยงดังนั้นเราจึงยังคงใช้เงินทุนจำนวน จำกัด เราขอขอบคุณ บริษัท ของคุณเสมอ เขาเป็นที่ปรึกษาเฉพาะของ AxiCorp

มีข่าวการเงินอื่น ๆ ในวันพฤหัสบดี คุณไม่จำเป็นต้องอ่านอะไรในข่าวเพื่อที่จะเข้าใจสิ่งนี้ นั่นเป็นข่าวที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่พลาดการชุมนุมเพราะมันจะเป็นการสร้างโอกาสในการซื้อที่ดีก่อนที่จะเกิดการฝ่าวงล้อมครั้งสำคัญ นี่คือวิธีการใช้ข้อมูลที่ตลาดให้เพื่อให้ได้ตำแหน่งและอาจได้รับประโยชน์จากการซื้อขาย มีหลายวิธีที่ตลาดบ่งบอกถึงข้อมูลที่มั่นคงและต้องใช้ความอดทนอย่างมากในการติดตามพร้อมกับผู้นำของตลาดแทนที่จะเป็นช่วงเวลาที่ต้องการในเวลาอันรวดเร็วแทนที่จะเป็นในภายหลัง จำนวนน้อยที่สุดของความรู้ตลาดเกิดขึ้นเมื่อราคาอยู่ในท่ามกลาง TR เราขอแนะนำก่อนที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับแผนการดำเนินการที่คุณพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญทางการเงินอิสระ

หุ้นทองคำเป็นหนึ่งในไม่กี่กลุ่มที่ให้มูลค่าที่น่าสนใจดังที่เราได้พูดถึงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหุ้นทองคำยังคงให้ราคาที่ผ่านมา สิ่งนี้อาจช่วยหนุนต้นทุนทองได้ ในกรณีที่ราคาทองคำทะลุหลังคาเป็นตัวบ่งชี้ค่าเงินดอลลาร์ที่อ่อนตัวลงอย่างรุนแรงหรือดังนั้นสถานประกอบการมีแนวโน้มที่จะปราบปรามราคาซื้อไม่ว่าจะผ่านวาทศาสตร์หรือผ่านการกระทำโดยตรงและนั่นเป็นเหตุผลที่ท้าทายให้คาดการณ์ล่วงหน้า ราคาทองคำ ราคาทองคำอาจจะยังคงอยู่ในการเลือก 1,300 และ 1215 พวกเขาจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าได้รับอิทธิพลจากนโยบายของธนาคารกลางและอัตราเงินเฟ้อแน่นอน ในการรับการตัดสินใจลงทุนที่ดีคุณต้องชั่งน้ำหนักราคาของการมีอยู่จริงของโลหะกับข้อได้เปรียบของการมีอยู่จริงโลหะ

หากคุณสนุกกับการวิเคราะห์ข้างต้นและคุณต้องการทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับองค์ประกอบทางเศรษฐกิจมหภาคหลักที่มีอิทธิพลต่อปริมาณทองคำเรายินดีต้อนรับคุณให้อ่านรายงานภาพรวมตลาดเดือนมกราคม สังเกตหัวผกผันและรูปแบบไหล่ที่เป็นไปได้ที่เกิดขึ้นที่นี่ในทางปฏิบัติ กลไกการเป็นเจ้าของทั้งหมดนี้จะแทรกซึมชั้นอันตรายเพิ่มเติมระหว่างเจ้าของและทองคำของเขา ความต้านทานของขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกค่อนข้างเอียงมากขึ้นซึ่งบ่งบอกว่าไหล่ในอุดมคติกำลังก่อตัวขึ้นในขณะนี้ จุดแข็งล่าสุดได้แรงหนุนส่วนใหญ่มาจากความอ่อนแอในสกุลเงินดอลลาร์ของอเมริกาที่มีการขายออกมามากและมีการทดสอบแนวรับ นี่เป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลหลักที่ทำให้ความแข็งแกร่งของทองคำในช่วงนี้ ความเรียบง่ายของการเคลื่อนไหวนั้นชัดเจนกว่าข้อเสีย

การสนับสนุนอยู่ใกล้ระดับต่ำสุดในเดือนมิถุนายนที่ 1,237 สิ่งนี้บ่งชี้ว่าการสนับสนุนนักลงทุนของ GMMA นั้นยังไม่แข็งแกร่ง ประโยชน์นั้นมีเส้นโค้งค่าที่ค่อนข้างแปลก ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดการดึงคำสั้น ๆ ในคู่สกุลเงิน NZDUSD และในที่สุดเรามาตรวจสอบโอกาสของการเติบโตของอัตราเงินเฟ้อ และเป็นเรื่องดีที่จะเปิดให้เข้ากับสถานการณ์มากมาย เริ่มต้นด้วยความไม่แน่นอนทางการเมืองอาจจะเพิ่มขึ้นในปีหน้า

พันธบัตร 30 ปีดำเนินการเพื่อเก็บไว้ข้างต้นระดับต่ำสุดของ 2015-2016 แต่ไม่มีห้องเลื้อยจำนวนมาก มันไม่เป็นความจริงเสมอไป แต่อัตราเงินเฟ้อที่สูงขึ้นจะช่วยให้อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงอยู่ในระดับต่ำ มันไม่เป็นความจริงเสมอไป แต่อัตราเงินเฟ้อที่สูงขึ้นสามารถช่วยรักษาอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงได้ เทรนด์ไม่ดีขึ้นดังนั้นจะมีโอกาสอีกมากในขณะที่รอคอย นี่ไม่ใช่แนวโน้มที่แข็งแกร่ง แผนภูมิดังกล่าวเป็นหนึ่งในตัวชี้วัดที่แข็งแกร่งที่สุดที่ฉันเคยเห็น