การประมูลดัชนีทั่วโลก, USD, ทองคำและความมั่นคงน้ำมัน, กางเกงขาสั้น Tesla ถูกเผา

ผู้คนทั่วโลกกำลังพึ่งพาประสิทธิภาพของดัชนีทั่วโลก ในความเป็นจริงมันเป็นธีมยอดนิยมที่มีรายการวิทยุพิเศษในสถานีวิทยุ WJW ในดีทรอยต์ ในรายงานของ New York Times ในหัวข้อเดียวกันผู้วิจารณ์ข่าว Joshua Faurot กล่าวว่า: "คนดูเหมือนจะกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจมากกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับการเงินของพวกเขาราคาทองคำและน้ำมันมีเสถียรภาพดังนั้นผู้คน เห็นว่าพวกเขาไม่สามารถแพ้ได้ "

อย่างน้อยพวกเขาก็เป็นสิบปีที่ผ่านมา และตอนนี้เฟดได้ตัดสินใจที่จะถือราคาดอลลาร์และทองคำที่มั่นคงเพื่อรักษาเสถียรภาพดอลลาร์พยายามที่จะขายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงความยุ่งเหยิงนี้

อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้ดูเหมือนว่าจะได้ผลตอบแทนและกลายเป็นกฎของพาเรโตที่พิสูจน์ให้เห็นว่ามีค่าใช้จ่ายสูงสำหรับเฟด ข่าวล่าสุดแสดงให้เห็นว่าดาวโจนส์และแนสแด็กพุ่งสูงขึ้นและแน่นอนว่าธนาคารกลางสหรัฐก็เป็นห่วงเรื่องนี้เช่นกัน Federal Reserve จะหาทางกลับเข้ามาในเกมอีกครั้งและเสนอราคาให้นักการเมืองและผู้สนับสนุนอุตสาหกรรมอนุพันธ์ของพวกเขาได้หรือไม่?

บางคนเชื่อว่ากฎ Pareto ใช้งานได้ พวกเขากล่าวว่าหากมีหลายสิ่งในราคาเดียวกันมันก็ยากที่จะทำได้ดีกว่าวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดเพราะราคาจะสูงกว่ากำไรในที่สุด

โชคไม่ดีที่มีอากาศที่ไม่แน่นอนรอบ Pareto Rule นี้เพราะทุกคนไม่เห็นด้วยกับมัน ตัวอย่างเช่นบางคนบอกว่าหากมีหลายรายการที่ราคาเท่ากันพวกเขาก็จะถูกขายในราคาเดียวกันและไม่สามารถขายหนึ่งรายการในราคาที่ต่ำกว่า

ถ้าเราใช้ตรรกะนี้มันก็ดูเหมือนว่าโดยมุ่งเน้นที่ต้นทุนการผลิตและต้นทุนของพลังงานและต้นทุนของน้ำมันและก๊าซและต้นทุนของการกลั่นน้ำมันมันก็ยากที่จะย้ายไปที่ กฎ Pareto ที่คุ้มค่ามาก แน่นอนว่าการมุ่งเน้นไปที่การกำหนดราคาพลังงานและสินค้าโภคภัณฑ์ดูเหมือนว่าสามารถตั้งค่า Pareto Rule ที่ราคาถูกกว่าการไม่ทำอะไรเลย

แน่นอนถ้าราคาพลังงานสูงเกินไปอาจเป็นไปได้ที่จะเพิ่มภาษีเชื้อเพลิงที่มีผลบังคับใช้ ณ จุดที่ราคาปิโตรเลียมถึงจุดที่รัฐบาลต้องจัดให้มีเพื่อให้สามารถชำระหนี้สินในการสร้าง โรงกลั่นน้ำมันของตัวเอง ดังนั้นสิ่งนี้จะตั้งกฎ Pareto ที่สามารถสร้างโรงกลั่นน้ำมันแบบเดียวกันที่อื่นซึ่งจะทำให้ผู้เสียภาษีน้อยลง

อันที่จริงแล้วนี่อาจเป็นความคิดหนึ่งที่ผู้สมัครทางการเมืองคนหนึ่งซึ่งเคยเป็นอดีตผู้ว่าการรัฐบิลริชาร์ดสันผู้หนึ่งของเม็กซิโกได้ผลักดันให้มีการเสนอราคาเพื่อเข้าสู่การแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดี หากเขาเข้าสู่การแข่งขันแน่นอนว่ามันจะสร้างความสนใจอย่างมากต่อพรรคประชาธิปัตย์และในการเสนอราคาเพื่อแทนที่ประธานาธิบดีโอบามามันน่าสนใจที่จะเห็นว่าใครเป็นผู้ชนะการอภิปราย

แน่นอนหากผู้สมัครที่ไม่สามารถระบุชื่อได้สามารถลงแข่งขันในตำแหน่งประธานาธิบดีได้ดังนั้นมันอาจสร้างช่องว่างให้กับพรรคเดโมแครตเพื่อย้ายไปยังกฎ Pareto ซึ่งอาจมีต้นทุนและมีประสิทธิภาพ ไปทางซ้าย. ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะเห็นว่าพรรคการเมืองใดพรรคหนึ่งจะลองทำเช่นนี้และหันไปสู่กฎ Pareto ซึ่งจะคุ้มค่ากว่า

ที่จริงแล้วสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าไม่มีนโยบายเศรษฐกิจเฉพาะที่สามารถกำหนดกรอบให้เหมาะสมกับทุกสถานการณ์ได้ แต่ควรใช้กฎ Pareto เมื่อจำเป็นและไม่มากเกินความจำเป็น

ที่จริงแล้วมันค่อนข้างสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าไม่สามารถใช้กฎ Pareto ได้ทุกเมื่อที่จำเป็น อย่างไรก็ตามการทำเช่นนั้นสามารถสร้างกฎของ Pareto ที่คุ้มค่าและในการทำเช่นนั้นจะสร้างกฎของ Pareto ที่สามารถใช้ได้บ่อยกว่าวิธีที่ดีกว่า