แนวโน้มราคาดอลลาร์แคนาดา: บ้า จากความผิดตามที่น้ำมันมีเสถียรภาพ

หากคุณกังวลเกี่ยวกับแนวโน้มราคาดอลลาร์แคนาดาคุณต้องดูข่าวการรักษาเสถียรภาพของน้ำมัน ดอลลาร์แคนาดาจะอ่อนค่าลง แต่กำไรจะมีอายุสั้น ปัจจัยรักษาเสถียรภาพน้ำมัน ทำให้ดอลลาร์แคนาดาอ่อนค่าลง

ฉันเชื่อว่า ปัจจัยรักษาเสถียรภาพน้ำมัน จะยังคงเป็นดอลลาร์แคนาดาต่อไป ราคาน้ำมันปรับตัวลดลงเนื่องจากปัจจัยหลายประการรวมถึงอุปสงค์และอุปทานน้ำมันดิบระยะเวลาการบำรุงรักษาโรงกลั่นการหยุดทำงานของโรงกลั่นความจริงที่ว่ามีการผลิตน้ำมันน้อยลงและน้ำมันส่วนใหญ่ที่ผลิตไม่ได้ถูกส่งออกจากสหรัฐ สหรัฐอเมริกา ราคาน้ำมันที่ลดลงและเวลาการบำรุงรักษาของโรงกลั่นเป็นสิ่งที่ทั้งนักลงทุนและผู้ค้าจำเป็นต้องดู

การบำรุงรักษาโรงกลั่นในแคนาดาก็มีส่วนทำให้ราคาลดลงเช่นกัน โรงกลั่นในแคนาดาไม่สามารถดำเนินการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเนื่องจากการขาดแคลนน้ำมันในแคนาดา บริษัท ผู้ให้บริการโรงกลั่นในแคนาดาแข่งขันกันเพื่อชนะธุรกิจ แต่ยากที่จะได้รับธุรกิจขนาดใหญ่ในราคาต่ำ

ปัจจัยเหล่านี้ล้วนมีส่วนช่วยในการบำรุงรักษาโรงกลั่นในแคนาดา ดอลลาร์แคนาดาจะแข็งแกร่งขึ้นหากปัจจัยเหล่านี้ถูกกำจัด หากโรงกลั่นน้ำมันในแคนาดามีความสามารถในการรับน้ำมันที่ต้องการจากตะวันออกกลางและจากประเทศอื่น ๆ บ้า ก็จะขึ้นไปเท่านั้น

ปัจจัยเหล่านี้จะส่งผลกระทบต่อการบำรุงรักษาโรงกลั่นในแคนาดาอย่างไร เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของลูกค้าโรงกลั่นต้องลดต้นทุน พวกเขาจะต้องทำตามขั้นตอนน้อยลงเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์น้ำมันถูกส่งมอบให้กับลูกค้า พวกเขาจะต้องยอมรับการจัดส่งน้อยลงซึ่งหมายความว่าลูกค้าจะมีบริการน้อยลงและเงินน้อยลงเพื่อใช้ในเศรษฐกิจท้องถิ่น

แต่การบำรุงรักษาโรงกลั่นในแคนาดาเป็นเพียงปัจจัยเดียวเท่านั้น อีกปัจจัยคือน้ำมันดิบซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนรู้ น้ำมันดิบเป็นปัจจัยสำคัญเนื่องจากส่งผลกระทบต่อการซ่อมบำรุงโรงกลั่นในแคนาดา

การบำรุงรักษาโรงกลั่นในแคนาดาเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดของการดำเนินงานของ บริษัท น้ำมัน บริษัท น้ำมันในแคนาดามักต้องลดค่าใช้จ่ายเมื่อพยายามอยู่รอด พวกเขาจะต้องสามารถทำข้อตกลงที่ดีกับซัพพลายเออร์

วิศวกรปิโตรเลียมที่ บริษัท น้ำมันรายใหญ่จะต้องสร้างความสัมพันธ์กับโรงกลั่น วิธีที่วิศวกรโรงกลั่นทำเช่นนี้คือการพูดคุยกับโรงกลั่นเพื่อให้พวกเขารู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับโรงกลั่น โรงกลั่นจะทำเช่นนี้เพราะพวกเขาต้องรู้ว่าวิศวกรรู้อะไร

คำถามใหญ่คือการบำรุงรักษาโรงกลั่นจะลดลงนานแค่ไหน ปัญหาเกี่ยวกับน้ำมันคือมันมีแนวโน้มที่จะเป็นวัฏจักร สิ่งที่ฉันหมายถึงคือเมื่อราคาน้ำมันสูงขึ้นโรงกลั่นอาจเพิ่มปริมาณงานที่ต้องทำ

ปัญหานี้อาจแก้ไขได้หากการบำรุงรักษาของโรงกลั่นลดลง เมื่อเศรษฐกิจฟื้นตัวขึ้นราคาน้ำมันอาจจะสูงขึ้นและโรงกลั่นจะได้รับการผลิตน้ำมันมากขึ้น เมื่อเศรษฐกิจฟื้นตัวการบำรุงรักษาของโรงกลั่นก็จะเพิ่มขึ้น

ด้วยการผสมผสานระหว่างการบำรุงรักษาโรงกลั่นและราคาน้ำมันทำให้อุตสาหกรรมการบริการโรงกลั่นในแคนาดามีความอ่อนไหว ไม่มีวิธีใดที่บริการโรงกลั่นจะกลับสู่ระดับปกติที่ดำเนินการอยู่เพราะปัจจัยดังกล่าวข้างต้น

การบำรุงรักษาโรงกลั่นจะเพิ่มขึ้นตราบใดที่เศรษฐกิจฟื้นตัว แต่เราไม่ควรคิดว่าจะมีการกู้คืนได้ตลอดเวลาในไม่ช้า นั่นคือเหตุผลที่ฉันมีส่วนอื่นในเว็บไซต์ของฉันที่เรียกว่า "เกษียณอายุ ใช่ไหม"