ราคา Bitcoin (BTC): ได้รับการสนับสนุนในการชุมนุม แต่จบลงอย่างรวดเร็ว

การเพิ่มขึ้นของราคาของสกุลเงิน "Bitcoin" นั้นสูงกว่าสิ่งที่คาดการณ์ไว้มากที่สุด เราจะอธิบายราคาที่พุ่งขึ้นในปัจจุบันได้อย่างไร

การชุมนุมจะดำเนินต่อไปหรือไม่ มันจะจบได้อย่างไร ราคาของสกุลเงินเสมือนสามารถเพิ่มขึ้นได้หรือไม่

ตลาดมีความผันผวนจนไม่มีใครสามารถบอกได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามมีจำนวนตัวบ่งชี้ที่ชี้ไปที่การชุมนุมรวมถึงต่อไปนี้:

ก่อนที่เราจะเริ่มวิเคราะห์ข้อมูลราคาในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาสิ่งสำคัญคือการกำหนดราคาพื้นฐานสำหรับสกุลเงินนี้ก่อน นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากจำนวนจะขึ้นอยู่กับการประมาณราคาปัจจุบันของเหรียญหนึ่ง ๆ เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับราคามันจะสะท้อนให้เห็นในราคาฐาน

สำหรับรอบระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์ที่เรียบง่ายเป็นจำนวนเงินที่ผู้คนส่งผ่านการแลกเปลี่ยนและไม่ใช่มูลค่าที่แท้จริงในแง่ของค่าเงินดอลลาร์ หลังจากช่วงเวลานี้ราคาเพิ่มขึ้นอย่างมาก มันเป็นช่วงเวลาที่ค่าเงินดอลลาร์เพิ่มสูงขึ้นซึ่งทำให้อัตราแลกเปลี่ยนลดลง

มันยากที่จะเข้าใจความแตกต่างของการสร้างแผนภูมิเนื่องจากมีองค์ประกอบมากมายที่น่าดู เมื่อการชุมนุมใหญ่ที่สุดบางคนบอกว่านี่อาจเป็นความลับที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากผู้ถือที่ใหญ่ที่สุด มันคงจะดีถ้านี่เป็นเรื่องจริง แต่คนส่วนใหญ่ไม่ได้เห็นสิ่งนี้ อย่างไรก็ตามการชุมนุมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักลงทุนเนื่องจากขนาดของมัน

มีเหตุผลหลายประการสำหรับราคาฐานนี้และฉันจะพูดถึงพวกเขาสั้น ๆ ที่นี่ ราคาพื้นฐานคำนวณโดยการประมาณค่าเฉลี่ยของงวดก่อนหน้า หากไม่มีรูปแบบที่ชัดเจนในขณะนี้อาจมีอีกรูปแบบหนึ่งในภายหลัง

ในระยะสั้นขนาดของการชุมนุมนั้นขึ้นอยู่กับตัวแปรหลายตัว ในขณะที่มันเป็นกำลังใจให้เห็นราคาสูงมากก็ยังคงลดลง ด้วยเหตุนี้ราคาฐานจึงค่อนข้างเล็กและควรพิจารณาเมื่อราคาลดลง

ตัวแปรจำนวนมากส่งผลกระทบต่อราคาฐาน เหล่านี้รวมถึงจำนวนเงินสดที่เกี่ยวข้องจำนวนการหมุนเวียนในตลาดครบกำหนดของการลงทุนความผันผวนของราคาและกรอบเวลาที่เกี่ยวข้อง

การเพิ่มขึ้นของราคาของสกุลเงิน "Bitcoin" นั้นสูงกว่าสิ่งที่คาดการณ์ไว้มากที่สุด เราจะอธิบายราคาที่พุ่งขึ้นในปัจจุบันได้อย่างไร เพื่อให้เข้าใจสิ่งนี้เราต้องศึกษาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการชุมนุม

เป็นที่น่าสนใจที่จะทราบว่าตลาดอยู่ในจุดหนึ่งที่ถือว่าผันผวนเกินไปสำหรับ บริษัท การลงทุนรายใหญ่ที่จะเข้าร่วม เหตุผลหนึ่งคือพวกเขาเชื่อว่าตลาดอาจผิดพลาด เหตุผลอื่นก็คือมันยากที่จะทำนายว่าการชุมนุมจะดำเนินต่อไปหรือไม่

โชคดีที่ตลาดสามารถใช้ประโยชน์จากทางเลือกที่มีอยู่และกระบวนการนั้นราบรื่นมาก แน่นอนเราไม่ทราบแน่ชัดว่าตลาดจะดำเนินการอย่างไร แต่การชุมนุมได้แสดงให้เราเห็นว่าเราสามารถลองแลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยนเงินตราเสมือนจริงและหวังว่าจะได้สิ่งที่ดีที่สุด