การวิเคราะห์ราคา Bitcoin (BTC): ติดอยู่ในแนวโน้มขาลง

เนื่องจากการชุมนุมของ bitcoin ที่น่าประทับใจในช่วงครึ่งแรกของปี 2560 สกุลเงินดิจิตอลได้รับความคุ้มครองอย่างมากจากสื่อมวลชนทั่วโลก อัตราเงินเฟ้อคือทุกครั้งที่สกุลเงินสูญเสียค่า การเพิ่มขึ้นของเกือบ 2,000 ดอลลาร์ต่อบิตคอยน์ในช่วงเวลาหนึ่งเดือนนั้นจำเป็นต้องได้รับการยกย่องว่ามีความโดดเด่นอย่างแท้จริง ความต้องการบิตคอยน์ที่เพิ่มสูงขึ้นนั้นไม่ได้ จำกัด เฉพาะประเทศเหล่านี้ นี่เป็นเรื่องปกติเนื่องจากรัฐบาลตัดสินใจพิมพ์สกุลเงินนั้นมากขึ้นในช่วงเวลาที่เกิดวิกฤติการเงินทำให้อัตราเงินเฟ้อเพิ่มขึ้น รัฐบาล crypto-hostile ที่มากขึ้นดูเหมือนจะกดดันให้นักขุด Bitcoin เช่นกัน

วิธีการวิเคราะห์มาตรฐานไม่ได้นำไปใช้เมื่อพยายามคาดการณ์ค่าใช้จ่ายของ bitcoin สิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อราคาซื้อในอีกหกเดือนถัดไปที่คุณอาจถาม มันอาจจะมาถึงในที่สุดแม้ในกรณีที่มีค่าธรรมเนียมต่ำ คุณจะต้องเรียนรู้อัตราค่าไฟฟ้าของคุณเพื่อคำนวณผลกำไร แม้ว่าจะมีความหมาย แต่ก็ลดลงอย่างมากเมื่อเปรียบเทียบกับ cryptocurrencies 10 อันดับแรกอื่น ๆ ตามที่อธิบายไว้ในบทความที่ให้ข้อมูลนี้ แม้ว่าความผันผวนที่ผ่านมาปัจจัยทางเทคนิคกำลังกลายเป็นลบสำหรับวัวที่ต้องการขาขึ้นอย่างรวดเร็ว ในตัวอย่างด้านล่างคุณสามารถแทรกปัจจัยการปฏิเสธความสามารถในการทำกำไรรายปีซึ่งจะช่วยให้คุณประเมินความยากในการขยาย

นักขุดควรรับธุรกรรมทั้งหมดและยืนยันทั้งหมดในครั้งเดียว สิ่งที่น่าดึงดูดใจของ bitcoins คือคุณสามารถกำหนดได้ว่าคุณต้องการทำธุรกรรมส่วนตัวอย่างไร เพราะหากมีสิ่งหนึ่งที่ถูกต้องก็คือ cryptocurrencies มีแนวโน้มที่จะกำหนดวิธีการที่ผู้บริโภคใช้จ่ายออนไลน์ เห็นได้ชัดว่าทุกคนพยายามที่จะขายคุณเพราะเหตุใด cryptocurrency จึงเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมและวิธีที่คุณจะได้รับสิ่งที่ขนานนามทองคำใหม่

ผู้ใช้ใหม่ต้องการซื้อ bitcoin และรอการคาดการณ์ว่าจะมีการขึ้นราคาอีกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า จำนวนที่เพิ่มขึ้นของการเริ่มต้น bitcoin เกิดขึ้นทั่วโลก แพลตฟอร์มที่นำพวกเขามารวมกันเป็นที่รู้จักกันในชื่อสระว่ายน้ำเหมืองแร่และหักค่าธรรมเนียมบางรูปแบบเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างต่อเนื่อง เมื่อมองด้วยวิธีนี้การพัฒนานี้อาจไม่ใช่สิ่งที่เลวร้ายสำหรับ bitcoin แต่เป็นตัวบ่งชี้ถึงการเติบโตของตลาด การรับรู้แบบนี้พิสูจน์แล้วว่าเป็นแรงผลักดันที่ยิ่งใหญ่สำหรับธุรกิจ bitcoin และมันถูกปิดกั้นโดยข่าวในช่วงท้ายของเดือนซึ่งกล่าวว่าหนึ่งในการแลกเปลี่ยนที่ใหญ่ที่สุดในโลกคือ CME จะมองไปที่การแนะนำการซื้อขายล่วงหน้าใน cryptocurrencies ในกรณีที่เงื่อนไขเป็นอุดมคติและเห็นด้วยกับหน่วยงานกำกับดูแลในสหรัฐอเมริกา

เมื่อเวลาผ่านไปการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในหมายเลขแรกนั้นสำคัญมาก การเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบที่เป็นไปได้เหล่านั้นจะเพิ่มความเป็นไปได้ของหุ้นที่ให้ผลตอบแทนสูง ไม่มีเหตุผลที่จะต้องกังวล (ยัง) สุดท้ายความจริงง่ายๆที่องค์กรขนาดใหญ่กำลังห้ามโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับ cryptos ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ฮิตอย่างยิ่งสำหรับ Bitcoin และ cryptos อื่น ๆ เช่นกัน อย่างไรก็ตามตอนนี้พวกเขาส่วนใหญ่เชื่อในปลายด้านบวกอย่างไม่น่าเชื่อถึงปี 2560 ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับเครือข่ายบิตคอยน์โดยตรง แต่พวกเขาจะได้รับผลกระทบจากการมุ่งเน้นความสนใจของผู้บริโภคและนักลงทุน ดังนั้นเรามาดูที่ว่า Bitcoin อาจซื้อขายในเวลาหกเดือน

แม้ว่าแนวโน้มจะมีประโยชน์ แต่ก็ไม่แนะนำให้ใช้เป็นองค์ประกอบเดียวในตัวเลือกการเข้าใช้ใด ๆ อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันคิดว่าเริ่มมีน้ำหนักต่อตลาดปัจจุบันคือสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่จะมาถึงในสองหรือสามสัปดาห์ในตลาด Chicago Mercantile Exchange อาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการขายตลาดนี้ เมื่อเห็นว่าการทำกำไรจากการขุด Bitcoin ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบที่แตกต่างกันแต่ละคนถามตัวเองว่าสิ่งนี้จะได้คำตอบที่แตกต่างกันเล็กน้อย ทำกำไรที่คุณสามารถทำได้! หรือคุณสามารถเก็บยอดเงินไว้ในกระเป๋าเงินดิจิทัล กระเป๋าเงินบางใบช่วยให้คุณสามารถอุทิศการเปลี่ยนแปลงนี้ได้แม้ในขณะที่ยังไม่มีการยืนยันดังนั้นคุณอาจส่งการเปลี่ยนแปลงนี้ไปยังตัวคุณเองในธุรกรรมใหม่ จากกระเป๋าเงินใหม่คุณสามารถเริ่มทำธุรกรรมได้ทันที

จากมุมมองการวิเคราะห์ราคา bitcoin แผนภูมิระยะยาวจะมีความสร้างสรรค์มาก เครื่องคำนวณความสามารถในการทำกำไรได้รับการคิดค้นเพื่อค้นหาความสามารถในการทำกำไรของ Bitcoin ในแง่มุมที่ไม่เหมือนใคร เราจะใช้เครื่องคำนวณความสามารถในการทำกำไรเพื่อคำนวณพารามิเตอร์เหล่านี้ทั้งหมดและรับการตอบสนองต่อคำถามของเรา

Bitcoin เป็นประเภทสินทรัพย์ที่หลากหลายอย่างสมบูรณ์ เนื่องจากความจริงที่ว่ามันเป็นรูปแบบของเงินการยอมรับความกว้างของ bitcoin เป็นจุดข้อมูลพื้นฐานที่สุดที่ต้องพิจารณา หากคุณเลือกที่จะพยายามรับ Bitcoin คุณควรทำเช่นนั้นในตำแหน่งที่ค่อนข้างกะทัดรัดเพราะค่อนข้างตรงไปตรงมาฉันคิดว่าเรายังคงพบการขายรูปแบบขนาดใหญ่นี้ต่อไป

มีเพียงเป็นไปได้ที่จะเป็นเจ้าของ bitcoin เรายังเชื่อว่า Bitcoin จะประสบความสำเร็จเมื่อเวลาผ่านไปเนื่องจากราคาที่แท้จริง ดังนั้นหากไม่มีความกังวลใจต่อไปนี้เป็นสิ่งที่จริงที่ bitcoins หลอกลวง