AX 30 Price Outlook: ดัชนีเยอรมันทะลุแนวรับตอนนี้คืออะไร

แนวโน้มราคาแด็กซ์ 30 ได้รับการเผยแพร่โดยตลาดหลักทรัพย์แฟรงค์เฟิร์ตเมื่อวันที่ 6 มีนาคมในการเปิดตัวพวกเขาระบุว่า; "ดัชนีเยอรมันเป็นดัชนีแรกที่ทำลายแนวรับเทรนด์ไลน์ที่ระดับต่ำสุด" สิ่งนี้หมายความว่า?

พูดง่ายๆก็คือ Dax 30 Price Outlook เป็นการวิเคราะห์ในอดีตปัจจุบันและอนาคตของ EUR / GDP รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ จุดสนใจหลักคือการเคลื่อนไหวของราคาและความสามารถในการคาดการณ์ ทำได้โดยใช้การวิเคราะห์ทางเทคนิคซึ่งรวมถึงรูปแบบแผนภูมิแนวโน้มแฟร็กทัลและการวิเคราะห์รูปแบบอื่น ๆ หากคุณต้องการซื้อขายในสกุลเงิน EUR / GDP นี่เป็นบทความที่เหมาะสำหรับคุณ

ดังที่ได้กล่าวไว้ในบทนำ Dax 30 Price Outlook อ้างอิงจากการวิเคราะห์ทางเทคนิค พวกเขาใช้รูปแบบแผนภูมิเช่นเดียวกับแฟร็กทัลออสซิลเลเตอร์และการวิเคราะห์รูปแบบอื่น ๆ เพื่อดูการเคลื่อนไหวของราคา ซึ่งรวมถึงฟีโบนักชี, มัวร์, นกพิราบคม

จากการวิเคราะห์ข้างต้นพวกเขาได้ข้อสรุปว่าดัชนีเยอรมันได้ทำลายแนวรับและแนวต้านที่เราเห็นในช่วงปลายสัปดาห์การซื้อขายที่ผ่านมา สิ่งนี้มีความหมายสำหรับคุณอย่างไร?

แนวโน้มราคา Dax 30 ไม่ได้มีไว้เพื่อใช้เป็นแนวทางในการซื้อขายในสกุลเงิน EUR / GDP อย่างไรก็ตามมันเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่าตลาดกำลังมุ่งหน้าไปที่ใดรวมถึงสิ่งที่ตลาดสามารถทำได้ในช่วงเวลาหนึ่ง นอกจากนี้ยังเป็นตัวบ่งชี้ความแข็งแกร่งของแนวโน้มในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

แนวโน้มราคา Dax 30 จะไม่ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าแนวโน้มจะเป็นขาขึ้นหรือขาลง แต่จะช่วยให้คุณทราบว่าตลาดจะพลิกกลับเมื่อใด ตามที่ระบุไว้ในบทนำเป้าหมายหลักของพวกเขาคือการจัดหาเครื่องมือที่ช่วยให้นักลงทุนเห็นว่าตลาดกำลังมุ่งหน้าไปทางใด

สาเหตุที่แนวโน้มราคา Dax 30 ทำลายแนวรับเทรนด์ไลน์คือราคาของสกุลเงินเยอรมันลดลงอย่างรวดเร็วในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากตลาดมีการปรับตัวลดลงอย่างมากผู้ค้าส่วนใหญ่ที่ใช้แนวโน้มเป็นแนวทางในการซื้อขายจึงอยู่ในเงื่อนไขการสูญเสียเนื่องจากราคาของ EUR / GDP ได้ลดลง

หากราคาของสกุลเงินเริ่มตีกลับในอนาคตอันใกล้นี้อาจทำให้ราคาทะลุแนวรับเส้นแนวโน้มดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งหมายความว่าหากคุณติดตามแนวโน้มที่แสดงแนวรับและแนวต้านที่แข็งแกร่งแนวโน้มราคา Dax 30 สามารถเป็นแนวทางของคุณได้

Dax 30 Price Outlook ช่วยให้เทรดเดอร์มีตัวบ่งชี้ที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะบอกคุณว่าตลาดกำลังจะทำอะไรก่อนที่มันจะเกิดขึ้น พวกเขาได้พัฒนาชุดแผนภูมิที่แสดงให้เห็นว่าราคาจะไปที่ใดต่อไปและคาดว่าจะตกลงไปไกลแค่ไหน จากข้อมูลนี้ผู้ค้าสามารถตัดสินใจได้ว่าจะรอนานแค่ไหนและเมื่อไหร่ที่จะออกจากตลาด เครื่องมือนี้เหมาะสำหรับผู้ที่พยายามเลือกแนวรับและแนวต้าน

ราคาของดัชนีเยอรมันคาดว่าจะสูงขึ้นเนื่องจากแนวโน้มทำลายแนวรับและแนวต้านในหลายพื้นที่ พื้นที่หลักของการสนับสนุนคือ EUR / GDP และ RSI {การวิเคราะห์ทางเทคนิคตลาดหุ้น. พื้นที่แนวรับและแนวต้านมักจะอยู่ในตัวเลขคู่ต่ำถึงกลางโดยมีเขตความแตกต่างเล็กน้อย หากราคาทะลุแนวรับคาดว่าจะขยับสูงขึ้นในช่วงสั้น ๆ จนกว่าราคาจะกลับทิศทางและลดระดับลง

แนวโน้มราคา Dax 30 ช่วยให้เราทราบเบาะแสที่สำคัญเกี่ยวกับตำแหน่งที่จะมองหาแนวรับและแนวต้านและเมื่อใดควรออกจากตลาดสำหรับดัชนีเยอรมัน พื้นที่หลักของการสนับสนุนอยู่รอบ ๆ EUR / GDP และ RSI โดยปกติจะพบแนวรับประมาณราคาเฉลี่ยของตลาด

แนวต้านสามารถพบได้ตามราคาของตลาดโดยทั่วไปประมาณ 50 จุด พบแนวต้านในราคาที่สูงของตลาดโดยปกติจะอยู่ที่ประมาณ 200 จุด เมื่อเราดูกราฟราคานี้เราสามารถคาดหวังได้ว่าจะอยู่ภายใต้ช่วงประมาณหนึ่งร้อยดอลลาร์

แนวโน้มราคานี้บอกเราว่าหากเราสามารถหาแนวรับได้ราว ๆ หนึ่งร้อยดอลลาร์เราสามารถซื้อ Dax 30 Price Outlook ได้ อย่างไรก็ตามหากเราพบว่าราคาขายเกินเราสามารถคาดหวังว่าราคาจะเคลื่อนไหวต่ำลงจนกว่าจะกลับทิศทางซึ่งอยู่ที่ประมาณหนึ่งร้อยดอลลาร์