AUD / USD แนวโน้มอาจจะมืดลงในเร็ว ๆ นี้คำแนะนำการเคลื่อนไหวของราคา ASX 200

โดยทั่วไปการเปลี่ยนแปลงของโมเมนตัมมีแนวโน้มที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของราคา แนวโน้มหลักลดลงตามตารางการแกว่งรายสัปดาห์ มีการเปิดใช้งานตารางการแกว่งรายวัน ความจริงที่ว่าการนั่งที่นั่นชี้ให้เห็นว่ามือที่อ่อนแอได้ถูกล้างออกจากตลาดและผู้เล่นเงินรายใหญ่ในระยะยาวจะก้าวไปข้างหน้า ตลาดรีสอร์ตปรับตำแหน่งใหม่ก่อนรายงาน PFN สหรัฐที่ทรงอิทธิพลในการประชุม NA โครงสร้างอย่างง่ายตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (FX) เป็นตลาดที่มีสภาพคล่องมากที่สุดในโลกด้วยมูลค่าการซื้อขายที่สูงกว่า 3 ล้านล้านดอลลาร์ต่อวัน เศรษฐกิจแห่งชาติของออสเตรเลียก็ถูกมองว่าอยู่ในเกณฑ์ดีโดยเฉพาะในตลาดแรงงาน

ราคาตลาดของฟิวเจอร์สอัตราดอกเบี้ยของออสเตรเลียบ่งบอกว่ามีความเป็นไปได้ที่ 60% ของการเพิ่มขึ้นของอัตราดอกเบี้ยในช่วง 12 เดือนข้างหน้าและความน่าจะเป็น 90% ของสองอัตราเพิ่มขึ้นในช่วง 24 เดือนข้างหน้า โดยวิธีการที่ราคามีความเสี่ยงที่จะปรับฐานไปที่ 0.76 เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขามีความเสี่ยงต่อการแก้ไข 0.75 ในขณะที่ราคาสินแร่เหล็กมีแนวโน้มที่จะปรับตัวลดลงบ้างในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาซึ่งแสดงให้เห็นว่าการชุมนุมใหญ่ตั้งแต่ปลายปี 2558 อาจเริ่มผ่อนคลายเนื่องจากจีนพยายามที่จะจัดการกับความไม่สมดุลในอีกครั้ง เศรษฐกิจของมัน ในทำนองเดียวกัน $ A นั้นไม่ได้อ่อนแอในขณะนี้เนื่องจากราคาสินค้าโภคภัณฑ์และอัตราดอกเบี้ยจะแนะนำเพียงเพราะดอลลาร์สหรัฐมีแนวโน้มที่จะอ่อนตัวลงในเดือนที่ผ่านมา

ค่าเฉลี่ยเลขชี้กำลัง 200 วันนั้นสูงกว่าค่าเฉลี่ยดังนั้นจึงไม่มีความต้านทานแบบไดนามิก การล่มสลายเป็นเรื่องน่าทึ่ง แต่ต้องบอกว่าทั้งคู่ปิดตัวลงอย่างเดิมเมื่อถึงจุดเดิม นอกจากนี้กระทรวงทรัพยากรอุตสาหกรรมและรายงานพลังงานรายไตรมาสของออสเตรเลียฉบับล่าสุดระบุว่าแร่เหล็กราคาต่ำที่สุดลดลงต่ำกว่า $ 50 ในปี 2561 โดยร่วมมือกันเพื่อให้ได้เสียงที่ดี

โดยพื้นฐานแล้ว ETF เป็นยานพาหนะเพื่อการลงทุนที่สร้างขึ้นเหมือนกองทุนที่มีการจัดการ แต่การซื้อขายแบบหุ้นหมายความว่าหน่วยสามารถซื้อและขายได้ตลอดทั้งวัน อีทีเอฟมุ่งที่จะทำซ้ำประสิทธิภาพของดัชนีหรือสินทรัพย์ที่เฉพาะเจาะจงและได้รับการออกแบบให้เป็นราคาเครื่องมือการลงทุนที่มีสภาพคล่องและนักลงทุนที่โปร่งใสสะดวกสบาย พวกเขาไม่ใช้ประโยชน์จากการยกระดับความยืดหยุ่นในการดูระยะสั้นเช่นเดียวกับตำแหน่งระยะกลางและระยะยาว ด้วยเงินดอลลาร์ออสเตรเลียที่ซื้อขายสูงกว่าค่าเฉลี่ยระยะยาวเมื่อเทียบกับดอลลาร์ยูโรและปอนด์สเตอร์ลิง ETF สกุลเงินสามารถเป็นตัวแทนของโอกาสสำหรับนักลงทุนขนาดกลางและระยะยาว พวกเขาให้ข้อดีของต้นทุนต่ำและเรียบง่าย พวกเขาทำงานในวิธีที่ง่ายและประหยัดค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงมูลค่าของสกุลเงินต่างประเทศเทียบกับดอลลาร์ออสเตรเลียค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายขั้นต้น

ประโยชน์ที่ได้รับจากเงินดอลลาร์ออสเตรเลียร่วงลง ETF ของสกุลเงินที่มีอยู่แสดงอยู่ในมูลค่าที่เพิ่มขึ้นของ ASX เมื่อเงินดอลลาร์ออสเตรเลียลดลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินที่ตรวจสอบและในทางกลับกัน มันมีการซื้อขายที่ US $ 80.3 ค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลียได้ตอบสนองต่อการสนับสนุน Fibonacci ระยะยาวที่สำคัญเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยการฟื้นตัวในขณะนี้ใกล้ถึงเป้าหมายแนวต้านเริ่มต้น มันซื้อขายต่ำกว่าในวันพุธก่อนที่สหรัฐฯจะเปิด มันเคลื่อนตัวสูงขึ้นอย่างช้าๆในช่วงแรกของวัน แต่จากนั้นระเบิดกลับหัวกลับหางเนื่องจากตัวเลขเงินเฟ้อสหรัฐอ่อนแอกว่าที่คาดการณ์ไว้ ดอลลาร์ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ได้รับแรงหนุนจากแรงขายเมื่อเร็ว ๆ นี้ในวันพุธเนื่องจากความพยายามของปักกิ่งในการสร้างความเชื่อมั่นต่อความเชื่อมั่นของสกุลเงินเพียงพอที่จะจุดขายทำกำไร การกระจายพอร์ตสกุลเงินสามารถใช้เพื่อลดความผันผวนของพอร์ตการลงทุนดังนั้นการเพิ่มสกุลเงิน ETF สำหรับพอร์ตของนักลงทุนสามารถกระจายผลตอบแทนโดยรวม